Hình phạt mà Hằng Túi đưa ra khiến Sữa chủ tịch sợ hãi, nghe răm rắp. Tuy nhiên, nhìn cảnh tượng cậu bé khoanh tay rối rít xin lỗi nhiều người phải phì cười.

Thời gian gần đây, không rõ vì Sữa chủ tịch đã bước vào cái tuổi ăn tuổi nghịch hay do cậu nhóc được nghỉ, ở nhà quá nhiều nên thường xuyên làm trò khiến mẹ điên đầu. Vừa mới hôm nào Hằng Túi phạt 3 con úp mặt vào tường, vài ngày sau đã thấy Hằng Túi khoe Sữa chủ tịch lại bị phạt tiếp vì tội... chọc ghẹo anh chị và em Sam.

Cụ thể, bà mẹ 4 con chia sẻ: "Các bác làm chứng cho tôi, chứ tôi mệt nó lắm rồi... 27 tháng tuổi mà chọc ghẹo cả nhà không chừa 1 ai!".

Sữa chủ tịch bị mẹ phạt vì dám chọc ghẹo cả nhà.

Theo đó, cậu bé 27 tháng tuổi vì hay chọc ghẹo anh chị em nên bị mẹ gọi riêng ra, bắt khoanh tay và xin lỗi. "Con anh không cắn anh Sóc ạ"; "Con không đấm em Sam ạ. Con xin em Sam ạ".

Khi mẹ Hằng nghiêm giọng hỏi: "Xin lỗi ai nữa?",Sữa nhanh trí đáp rất ngoan ngoãn: "Con xin lỗi mẹ ạ".

Nghe cái giọng líu lô của cậu nhóc chắc chẳng ai lỡ giận. Đặc biệt, khi mẹ tiếp tục răn đe: "Sữa, lần sau mẹ gọi có ra ngay không?",cậu bé cũng ngọt ngào hối lỗi:"Có ạ. Nếu không thì ngủ một mình với con dơi, bị úp mặt vào tường và bị ăn đòn ạ".

27 tháng đã chọc ghẹo không chừa một ai, Sữa chủ tịch bị Hằng Túi phạt khiến Ốc Thanh Vân cũng phải kêu "buồn cười quá" - Ảnh 2.

Gương mặt ngây thơ "vô số tội" và giọng nói bi bô của Sữa chủ tịch khiến ai nấy phì cười.

Đoạn clip này sau khi đăng tải đã thu hút sự chú ý của không ít người. Đặc biệt, cả Ốc Thanh Vân cũng phải phì cười vì cậu nhóc Phúc An:

- Ha ha buồn cười quá - Ốc Thanh Vân cho biết.

- Bác xem hẳn 10 lần chưa chán! Yêu chết đi được ấy. Thôi mẹ đừng tẩn em, khổ thân lắm mẹ Hằng ạ.

- Tôi nghe ông "xin lỗi em Sam ạ" mà tôi tan chảy ông Sữa ơi!

- Yêu dã man mới ngày nào bé, giờ em đã nói tía lia lém lỉnh như thế này rồi. Yêu Sữa.

- Tóc bết thế kia là biết nghịch như nào rồi.

- Nhìn yêu ghê gớm, ai mà lỡ phạt cơ chứ!

27 tháng đã cả gan chọc ghẹo không chừa một ai, Sữa bị Hằng Túi phạt khiến Ốc Thanh Vân cũng phải kêu "buồn cười quá" - Ảnh 3.

3 bé Su, Sóc, Sữa bị mẹ phạt úp mặt vào tường.

Hằng Túi được biết đến là một hot mom giàu có, giỏi giang và chăm con cực khéo. Cả 4 nhóc tì Su, Sóc, Sữa, Sam dù thi thoảng có chành chọe nhau nhưng mẹ khéo dạy nên các bé vẫn sống rất tình cảm, yêu thương lẫn nhau.

27 tháng đã cả gan chọc ghẹo không chừa một ai, Sữa bị Hằng Túi phạt khiến Ốc Thanh Vân cũng phải kêu "buồn cười quá" - Ảnh 4.

Tổ ấm hiện tại của Hằng Túi.

Mỗi lúc các bé mắc lỗi, Hằng Túi thường gọi riêng ra hỏi chuyện, bắt xin lỗi hoặc úp mặt vào tường. Ngoại trừ bé Sam còn quá nhỏ, còn anh Sữa 27 tháng nhưng cũng vô số lần bị phạt. Dù hết mực yêu chiều con nhưng Hằng Túi cũng mạnh tay kỷ luật để các bé nhận ra lỗi lầm.

M52,