Ai chẳng mong muốn có một người chồng yêu thương mình, lúc nào cũng nói những lời hay ý đẹp, cùng nhau chung sống tới "đầu bạc răng long". Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn như vậy, đàn ông sinh ra vốn đã mang sẵn trong người chút bạc tình và lăng nhăng nên không khó để thấy ngoài mặt họ ngọt ngào với vợ nhưng trong lòng thì sẵn sàng phản bội bất cứ lúc nào.

16acc5ba-giap-1024x538

Trong 12 con giáp có 4 con giáp nam trời sinh dẻo miệng, nịnh vợ mỗi ngày nhưng lại không hề chung thủy, giấu giếm làm chuyện tội lỗi sau lưng vợ. Nếu là vợ của 4 con giáp này thì hãy nên tỉnh táo, đừng để những lời ngon ngọt của họ làm mờ mắt nhé!

Tuổi Tý

Theo tử vi thì đàn ông cầm tinh con chuột có vẻ ngoài xuất chúng, rất dễ thu hút người khác giới. Không những thế họ còn có tài ăn nói thuộc dạng "đỉnh cao", biết quan tâm, chia sẻ khiến cho phụ nữ phải "gục ngã" bất cứ lúc nào. Tý đào hoa, nhiều người thầm thương trộm mến kể cả khi họ đã kết hôn rồi.

Trong cuộc sống vợ chồng, Tý rất giỏi nịnh vợ, thường xuyên nói những lời ngọt ngào như rót mật vào tai khiến vợ Tý vô cùng hạnh phúc và tin tưởng chồng. Thế nhưng, sự thật là đàn ông đào hoa thì không thoát khỏi sự tấn công của những người phụ nữ bên ngoài nên dù có yêu vợ thế nào họ cũng khó lòng giữ được mình, âm thầm làm chuyện có lỗi.

Tuổi Mão

Mão là tuýp đàn ông thông minh, khéo léo. Trong hôn nhân, Mão thường xuyên nhường nhịn vợ trong mỗi cuộc tranh cãi, họ không bao giờ quên bất kỳ ngày lễ, ngày kỉ niệm nào. Mỗi lần nhận được hoa và quà từ chồng, vợ của Mão vô cùng hạnh phúc và yêu chồng hơn gấp bội.

Chiều chuộng vợ là thế nhưng ít ai biết rằng đàn ông tuổi Mão mang trong mình tính tham lam, sở hữu và hưởng thụ. Họ đủ khôn ngoan để biết "ăn vụng chùi mép", vừa sướng thân mà vẫn có vợ bên cạnh, tin tưởng mình.Với bản tính thích chinh phục, Mão sẽ còn âm thầm làm chuyện xấu sau lưng vợ nhiều hơn nữa đấy!

d3338dcb-hoac-kien-hoa-8-683x1024

Tuổi Tỵ

Tỵ là con giáp rất bí hiểm, họ sở hữu vẻ ngoài lạnh lùng, phong thái chững chạc và điềm đạm. Họ đối với bạn đời của mình rất tốt, yêu chiều hết mực, vợ thích gì cũng mua cho, không bao giờ phàn nàn hay tỏ thái độ với vợ. Thế nhưng con giáp này có khuyết điểm là khá lăng nhăng, họ dùng chính vẻ ngoài của mình để thu hút sự chú ý từ những người phụ nữ khác.

Người này thường xuyên nói dối vợ là đi công tác, bận việc, bận tiếp khách để đi chơi giao du bên ngoài với những "cô bồ" của mình. Ngoài mặt thì tỏ ra là người đàn ông của gia đình nhưng thực chất bên trong Tỵ là kẻ ham chơi, thích thể hiện bản thân, không chung thủy.

Tuổi Thân

Ai lần đầu gặp Thân cũng phải ấn tượng bởi vẻ hiền lành, nói chuyện tử tế, nhẹ nhàng. Thân không ngại nói lời yêu vợ, thể hiện hành động thân mật với vợ ở chốn đông người khiến cho nhiều người phải ghen tỵ với bạn đời của Thân vì có người chồng quá hoàn hảo.

Tuy là vậy, nhưng ở đời đúng là không ai nói trước được điều gì. Chỉ sau một thời gian chung sống, Thân sẽ lộ rõ bản chất thật của mình, Thân chính là con giáp rất thích "thả thính". Dù đã có vợ nhưng họ vẫn thích ngắm nhìn, làm quen, bắt chuyện và tạo dựng các mối quan hệ không tên với các cô gái trẻ ngoài kia khiến cho vợ Thân khi biết sự thật không khỏi thất vọng, đau khổ.

Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

WTT