Người xưa dạy: "Một điều nhịn chín liều lành'', muốn bình yên thì tuyệt đối không được háo thắng, không được cao ngạo và biết nhẫn nại.

1. Người phụ nữ biết thứ gì phù hợp với mình  

Nhìn vào một người phụ nữ, muốn biết họ thế nào đôi khi chỉ cần dựa vào cách ăn mặc, nói năng là thấy được thân phận và cả nhân phẩm. Người xưa có dạy, phụ nữ khi sinh ra đến tuổi 18 cần có một gia đình tốt, từ 18 đến 35 cần có dung mạo đẹp, từ 35 - 50 cần có tính cách tốt.  

Vậy nên phụ nữ cần nhớ rằng dù ở độ tuổi nào cũng phải biết có những thứ gì phù hợp với bản thân. Phụ nữ có mệnh tốt chính là người biết thứ gì phù hợp với mình.  

 

2. Người phụ nữ có tính nhẫn nại  

Người xưa dạy: "Một điều nhịn chín liều lành'', muốn bình yên thì tuyệt đối không được háo thắng, không được cao ngạo và biết nhẫn nại. Thế nên một người phụ nữ có tính nhẫn nại sẽ hóa giải được khó khăn.  

3. Người biết nhận sai và sửa sai  

Rất nhiều người làm sai nhưng bản thân không chịu nhận mà còn đổ lỗi cho người khác. Sống ở đời, vốn dĩ chẳng ai là hoàn hảo cả. Nếu bản thân biết lỗi và nhận ra lỗi thì càng tiến bộ. Còn bản thân sai mà cứ đổ lỗi cho người khác thì cả đời sẽ thất bại.  

4. Người phụ nữ giàu lòng nhân ái  

5 biểu hiện của người phụ nữ có số mệnh tốt, được quý nhân phù trợ cả đời giàu sang

Người phụ nữ có mệnh tốt nhìn được cả những điều tốt đẹp ở bên trong con người xấu. Họ luôn chọn cách thích nghi thay vì oán trách số phận.  

5. Người phụ nữ biết buông bỏ  

Phàm ở đời thường nhiều bất trắc, khổ sở. Thế nên mỗi khi gặp khó khăn, u phiền, bạn nhất định phải buông bỏ những điều xấu đó để cuộc sống của mình tốt đẹp hơn.  

Theo 2sao