Công việc và tài chính của cung Hoàng đạo Song Tử vẫn duy trì ở mức ổn định...

Kim Ngưu - Đón nhận mọi thay đổi

Kim Ngưu chủ động đón nhận những thay đổi đến với mình. Bản thân bạn có những bước tiến tích cực về sự nghiệp, sức khỏe cũng như các mối quan hệ. Dù chưa thể nhận thức rõ bức tranh toàn cảnh nhưng cung Hoàng đạo này thực sự làm tốt hơn so với nhiều người, nhất là ở thời điểm nhiều biến động như hiện tại. Kim Ngưu luôn chuẩn bị sẵn phương án tài chính phù hợp với từng thời điểm nên bạn hiếm khi thiếu tiền. 

Song Tử - Thành công dễ dàng

Công việc và tài chính của cung Hoàng đạo Song Tử vẫn duy trì ở mức ổn định. Đây là tín hiệu tích cực phần nào nhưng dù sao bạn cũng cần bứt phá để có những bước tiến lớn hơn. Trong chuyện tình cảm, Song Tử có xu hướng thận trọng dù độc thân hay đã có đôi. Dù thường ngày có vẻ khá hời hợt nhưng kỳ thực bạn rất chú trọng việc chăm sóc sức khỏe. Tinh thần tốt nên bạn làm gì cũng thuận lợi, dễ bề thành công. 

thứ Hai 23/3 - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Cự Giải - Tháo gỡ rắc rối

Cự Giải là cung Hoàng đạo thận trọng và có những suy nghĩ sâu sắc. Bạn được những người xung quanh đánh giá là hiểu chuyện, trưởng thành, có thể đảm nhận những nhiệm vụ quan trọng. Những rắc rối trong cuộc sống được Cự Giải nhanh chóng tháo gỡ. Công việc có thể khiến bạn mệt mỏi hoặc áp lực. Nhưng bạn cũng biết cách cân bằng lại sức khỏe thể chất và tinh thần của mình nên khỏi cần lo lắng. 

  • Rút một lá bài Tarot để khám phá tổng quan cuộc sống của bạn trong tuần mới 23/3 - 29/3

  • 3 cung Hoàng đạo mạnh mẽ, tự lập, không bao giờ chịu khuất phục trước người khác, trong cuộc đời thường gặt hái được nhiều thành công lớn

Xử Nữ - Tiến hành đúng hướng

Xử Nữ đang đi đúng hướng cần đi nên bạn hãy tiếp tục giữ vững phong độ. Những gì đang làm ở thời điểm hiện tại cho phép bạn có được khoản thu đáng kể vào cuối tháng. Dù có phần dư dả nhưng cung Hoàng đạo này vẫn duy trì kế hoạch chi tiêu hợp lý bởi bạn lo cho tương lai. Những thử thách sẽ xuất hiện trong chuyện tình cảm của Xử Nữ. Tuy nhiên đây là điều cần thiết phải trải qua nếu bạn thực sự muốn cùng đối phương tiến xa hơn.

Bảo Bình - Đón nhiều tin vui

Bảo Bình trong hôm nay sẽ đón nhận nhiều tin vui. Những thay đổi xuất hiện và bạn sẽ từ từ làm quen được nên không việc gì phải lo lắng. Từ lâu cung Hoàng đạo này đã không còn mơ về một tình yêu hoàn hảo. Tuy nhiên chính vì Bảo Bình không kỳ vọng nhiều nên đường tình duyên trở nên êm đềm hơn. Bạn coi trọng sức khỏe của mình hơn bất kỳ điều gì lúc này. Bạn biết đó là nền tảng cho những thành công khác. 

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Metta,

Trí Thức Trẻ