Sau khi bà ngoại "xì tin" qua đời vào đầu tháng 5 vừa qua thì mới đây, xuất hiện tin người cháu trai của bà cũng đã qua đời vì bệnh trầm cảm.

Cặp đôi bà ngoại "xì tin" và cháu trai tên P. từng gây sốt khắp MXH với hàng trăm đoạn video vui nhộn ghi lại cảnh cháu đút cơm cho "công chúa ngoại". Những màn bón cơm và lời đáp trả cực lầy của ngoại khiến dân mạng cười nắc nẻ và vô cùng ngưỡng mộ bởi tình bà cháu giữa họ.

Vào ngày 4/5, bà đã mãi mãi ra đi ở tuổi 90 trong an yên bên cạnh những người thân yêu của mình. Người thân, cháu trai và cả CDM đều vô cùng thương tiếc trước sự ra đi của bà.

Tuy nhiên chỉ mới hôm qua, CDM càng hoang mang hơn khi tin người cháu trai P., sinh năm 1995 cũng mới vừa qua đời vì bệnh trầm cảm. Trên trang cá nhân với hơn 140 ngàn lượt theo dõi, nhiều bạn bè đã để lại những lời chia buồn và bày tỏ sự tiếc thương trước sự ra đi của P.

Những dòng trạng chia buồn của bạn bè dành cho P.

Những dòng trạng chia buồn của bạn bè dành cho P.

Một số hình ảnh bạn bè P. chia sẻ về lễ tang

Một số hình ảnh bạn bè P. chia sẻ về lễ tang

Theo như bạn bè chia sẻ, sau khi bà mất, P. rơi vào trạng thái trầm cảm, stress và cần nghỉ ngơi. Bên cạnh đó, P. còn bị mề đay, nổi mẩn đỏ, từng nhiều lần điều trị và cấp cứu tại bệnh viện nhưng không qua khỏi và đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Củ Chi. 

P. từng viết những đoạn status đầy sợ hãi

P. từng viết những đoạn status đầy sợ hãi

Tuy nhiên, mọi thông tin về sự ra đi đáng tiếc của P được chia sẻ trên mạng xã hội vẫn chưa được xác nhận và vẫn đang nằm trong vùng nghi vấn. Được biết, P. đã từng là sinh viên trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Sài Gòn. Nếu những thông tin về sự ra đi của P. là thật thì quả thật là một sự tiếc nuối đối với CĐM.

(Ảnh: Tổng hợp)

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!