Trước khi có tin đồn hẹn hò với Tiểu Vy, tên tuổi của chàng thiếu gia này từng gắn liền với Á hậu Tú Anh và Huyền My.

Mới đây, Hoa hậu Tiểu Vy đã vướng phải tin đồn tình ái đầu tiên kể từ ngày bước chân vào showbiz. Cô được cho là đang hẹn hò với một thiếu gia sau khi hai người cùng đăng những bức ảnh có sự trùng hợp liên quan đến nhau trên Instagram. 

Đáng chú ý, thiếu gia này cũng là người từng có đoạn tình cảm với Á hậu Huyền My, diễn viên Lưu Đê Li và tin đồn hẹn hò với Á hậu Tú Anh.

Nhanh chóng sau đó, cộng đồng mạng đã xác định được danh tính người yêu tin đồn của Tiểu Vy chính là thiếu gia Nguyễn Thế Anh (hay thường được gọi là Andy Ku).

Thế Anh sinh năm 1990, xuất thân trong một gia đình giàu có. Mẹ của anh là "bà trùm" giới làm đẹp Việt Nam - doanh nhân Đặng Thanh Hằng. Có lẽ cũng nhờ điều này mà Thế Anh quen biết khá nhiều người đẹp trong showbiz.

"Bạn trai tin đồn" của Tiểu Vy: Thiếu gia độc nhất nhà bà trùm giới làm đẹp, tay "sát gái" từng hẹn hò nhiều Hoa hậu, Á hậu - Ảnh 3.

Sở hữu gia thế "khủng", thiếu gia 9X Hà Thành cũng khiến cộng đồng mạng nể phục vì có trình độ học vấn cao. Anh tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Mỹ và từng điều hành một công ty tại California. 

Hiện tại, Thế Anh đã trở về Việt Nam để hỗ trợ mẹ kinh doanh và phát triển sự nghiệp.

"Bạn trai tin đồn" của Tiểu Vy: Thiếu gia độc nhất nhà bà trùm giới làm đẹp, tay "sát gái" từng hẹn hò nhiều Hoa hậu, Á hậu - Ảnh 5.

"Bạn trai tin đồn" của Tiểu Vy: Thiếu gia độc nhất nhà bà trùm giới làm đẹp, tay "sát gái" từng hẹn hò nhiều Hoa hậu, Á hậu - Ảnh 6.

Về đường tình ái, Thế Anh cũng là một "sát thủ đào hoa". Năm 2015, Thế Anh úp mở chuyện hẹn hò với Á hậu Huyền My bằng bức ảnh anh được người đẹp hôn má tình cảm. Sau đó, mẹ của Thế Anh cũng tiết lộ luôn rằng con trai mình và Á hậu Việt Nam 2014 quen nhau từ trước khi Huyền My đăng quang và chính bà là người se duyên cho đôi trẻ.

"Bạn trai tin đồn" của Tiểu Vy: Thiếu gia độc nhất nhà bà trùm giới làm đẹp, tay "sát gái" từng hẹn hò nhiều Hoa hậu, Á hậu - Ảnh 7.

Tuy nhiên, chuyện tình này cũng vướng không ít lùm xùm khi ngay sau đó, nữ diễn viên Lưu Đê Li (Lee Balan) đăng đàn ám chỉ về việc Thế Anh âm thầm hẹn hò với Huyền My nên mới chia tay với cô. Trước khi yêu Huyền My, Thế Anh và Lưu Đê Li đã có đoạn tình cảm khá sâu đậm, nữ diễn viên còn chờ đợi Thế Anh suốt 5 năm khi anh đi du học nhưng cuối cùng lại đổ vỡ.

Câu chuyện này gây ồn ào một thời gian thì Huyền My tuyên bố cô đang độc thân. Dù không nói ra nhưng ai cũng hiểu chuyện tình của nàng Á hậu và thiếu gia đã kết thúc.

Sau khi chia tay Huyền My, Thế Anh tiếp tục vướng tin đồn hẹn hò với Á hậu Tú Anh. Hai người thường xuất hiện và chụp ảnh thân thiết trong các sự kiện. Tuy nhiên, cả Thế Anh và Tú Anh đều nhanh chóng phủ nhận tin đồn, cho biết hai người chỉ là bạn thân với nhau.

"Bạn trai tin đồn" của Tiểu Vy: Thiếu gia độc nhất nhà bà trùm giới làm đẹp, tay "sát gái" từng hẹn hò nhiều Hoa hậu, Á hậu - Ảnh 9.

Cho đến mới đây, cái tên của thiếu gia này lại tiếp tục được nhắc đến cạnh Hoa hậu Tiểu Vy. Hiện tại, Tiểu Vy vẫn chưa có phát ngôn nào về nghi vấn hẹn hò này.

Một số hình ảnh khác của chàng thiếu gia Hà Thành này:

"Bạn trai tin đồn" của Tiểu Vy: Thiếu gia độc nhất nhà bà trùm giới làm đẹp, tay "sát gái" từng hẹn hò nhiều Hoa hậu, Á hậu - Ảnh 11.

"Bạn trai tin đồn" của Tiểu Vy: Thiếu gia độc nhất nhà bà trùm giới làm đẹp, tay "sát gái" từng hẹn hò nhiều Hoa hậu, Á hậu - Ảnh 12.

"Bạn trai tin đồn" của Tiểu Vy: Thiếu gia độc nhất nhà bà trùm giới làm đẹp, tay "sát gái" từng hẹn hò nhiều Hoa hậu, Á hậu - Ảnh 13.

"Bạn trai tin đồn" của Tiểu Vy: Thiếu gia độc nhất nhà bà trùm giới làm đẹp, tay "sát gái" từng hẹn hò nhiều Hoa hậu, Á hậu - Ảnh 14.

Eri,