Vũ trụ siêu anh hùng trong Marvel với nhiều người cũng rối rắm và phức tạp chẳng khác gì canh hẹ. Vậy nên, trước khi đi xem Endgame thì cứ phải "ôn bài" cho chắc!

Người hâm mộ của vũ trụ Marvel nhiều ngày qua đang sục sôi khi phần phim "Avengers: Endgame" chuẩn bị được công chiếu trên toàn thế giới. Người ta hồi hộp chờ từng giây từng phút để được đến rạp và xem cái kết viên mãn cho hành trình 11 năm của của MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel).

Để chuẩn bị đi xem Endgame cùng người yêu, cô bạn ôn bài về vũ trụ siêu anh hùng công phu như ôn thi đại học! - Ảnh 1.

Trong khi trên MXH, nhà nhà người người đua nhau đặt vé, kêu gào mọi người đừng spoil thì có một kiểu người sắp đến ngày đi xem phim vẫn mơ mơ màng màng nhầm lần phần này với phần nọ. Đơn giản vì trong khoảng thời gian 11 năm, vũ trụ Marvel với 21 bộ phim diễn ra trên nhiều hành tinh trong sẽ khiến những ai không phải là fan cuồng dễ bị "lạc trôi" trong đống thông tin khổng lồ. Vì vậy, muốn xem phim mà không gặp tình trạng lơ ngơ thì cũng phải dành thời gian "ôn tập" lại thông tin chứ không đùa được đâu!

Mới đây, một anh chàng có tên Thế Huy đã nhận được nhiều sự chú khi khoe bạn gái của mình đang "ôn bài" để chuẩn bị cho buổi xem Endgame của cả hai. Chẳng là vì đã xem qua khá nhiều bộ phim siêu anh hùng nhưng vì "não cá vàng" nên cô nàng kia đã quyết định ghi hết tần tần tận thông tin về các phần phim để dễ tưởng tưởng, hình dung và kết nối các thông tin.

Để chuẩn bị đi xem Endgame cùng người yêu, cô bạn ôn bài về vũ trụ siêu anh hùng công phu như ôn thi đại học! - Ảnh 2.

Ghi chú chi tiết từng bộ phim đã chiếu

Những trang vở được ghi chép rất cụ thể, rõ ràng và tỉ mỉ dễ khiến chúng ta liên tưởng đến những cuốn vở phân tích văn học hồi cấp 3. "Ôn bài" tỉ mỉ, nghiêm túc và có tâm thế này chỉ để đi xem phim cùng người yêu thì đúng là "bạn gái nhà người ta" trong truyền thuyết là đây chứ đâu!

Để chuẩn bị đi xem Endgame cùng người yêu, cô bạn ôn bài về vũ trụ siêu anh hùng công phu như ôn thi đại học! - Ảnh 3.

Ôn bài kĩ như thi đại học

Để chuẩn bị đi xem Endgame cùng người yêu, cô bạn ôn bài về vũ trụ siêu anh hùng công phu như ôn thi đại học! - Ảnh 4.

Ghi chú tỉ mỉ và nghiêm túc

Được biết, bạn gái Thế Huy tên là Ngọc Trinh. Cặp đôi này đang cùng học ở ĐH Y Dược TP.HMC, đã ở cạnh nhau 3 năm và cũng đá cùng nhau xem được kha khá bộ phim về các siêu anh hùng. Ngọc Trinh vốn không quá mê phim của Marvel nhưng thường đi xem cùng bạn trai.

Để chuẩn bị đi xem Endgame cùng người yêu, cô bạn ôn bài về vũ trụ siêu anh hùng công phu như ôn thi đại học! - Ảnh 5.

Cặp đôi đã ở cạnh nhau 3 năm và cùng nhau xem khá nhiều bộ phim về các siêu anh hùng

Có lần khi đi xem Infinity War, đoạn Captain American xuất hiện nhưng vì không nhớ nên Ngọc Trinh vô tư hỏi "ủa đây là ai vậy anh" khiến Thế Huy đứng hình mất 5s rồi phải kiên nhẫn giải thích lại cho bạn gái. Vậy nên để chuẩn bị cho một buổi xem phim hoàn hảo, cô bạn đã chịu khó xem lại các phần trước và ghi chú lại để nhớ rõ về các nhân vật và sự kiện.

Hành động đáng yêu của cô bạn gái này đang được "thả tim" rần rần trên MXH. Chẳc hẳn, anh chàng nào cũng muốn có thể cùng người yêu thưởng thức Endgame sau đó cùng nhau bàn tán, mổ xẻ các chi tiết để trầm trồ cho đã quãng thời gian mòn mỏi chờ phim đấy!

ST