MV của K-ICM lại tiếp tục gây thất vọng khi đạo nhái ý tưởng từ MV Sơn Tùng M-TP. Thậm chí, đến cả ca sĩ cũng bị hạ bệ vài trò không thương tiếc như người hỗ trợ cho diễn viên đóng MV.

Sau những lùm xùm với Jack, mới đây, K-ICM đã quyết định comeback với lời khoe khéo sẽ trở lại trong vai trò của một ca sĩ thực thụ.

Thế nhưng, thay vì khoe giọng, K-ICM lại chỉ xuất hiện như một diễn viên đóng MV mờ nhạt. Đỉnh điểm hơn, nhiều fan còn chỉ trích không thôi khi phát hiện MV của K-ICM có những điểm giống nhau được cho là đạo nhái từ MV của Sơn Tùng M-TP.

Những điểm giống nhau bất ngờ giữa 2 MV

Không chỉ riêng Sơn Tùng, một số chi tiết trong MV của K-ICM cũng được đánh giá là sự góp nhặt của nhiều MV khác khi giống đến 99%. Dù đã lấy ý tưởng từ nhiều MV nổi tiếng, song cũng không thể cứu được nội dung khó hiểu trong MV của K-ICM.

Thậm chí, netizen Việt còn cho rằng đây thực chất là một sản phẩm khoe mặt và diễn xuất của K-ICM chứ chẳng phải phụ trợ gì cho bài hát.

Phần lớn các phân đoạn trong MV đều chỉ quay mặt K-ICM tâm trạng ra sao, buồn như nào 

Thay vì là ca sĩ góp giọng như những gì bản thân "nổ", K-ICM lại chỉ xuất hiện trong MV như một diễn viên đang cố gắng khoe khéo gương mặt tâm trạng của mình. Điều bất ngờ hơn chính là việc dù chẳng hé giọng lấy một lời nhưng cái tên K-ICM vẫn nghiễm nhiên đứng trước cả tên ca sĩ như một thói quen đã lâu từ khi còn hợp tác với Jack.

Trắng trợn hơn, chỉ vài giờ sau đó, K-ICM còn lạnh lùng xoá luôn tên ca sĩ trong MV và chỉ đề riêng tên mình như một sản phẩm của bản thân. Phải chăng Quang Đông (ca sĩ trong MV) sẽ lại là Jack thứ 2 trở thành bàn đạp để nâng tiếng vang cho K-ICM?

Thực sự cần một lí do khi ca sĩ lại trở thành "bóng đèn" cho diễn viên đóng MV toả sáng

Chỉ một thời gian ngắn ra mắt, MV "Cần một lí do" của K-ICM đã nhận về lượt dislike khủng khiếp 631,000 trong khi lượt like gần như chẳng được là bao. Ấy vậy mà người quản lý của anh chàng vẫn ngang nhiên ẩn ý rằng MV của K-ICM còn vượt qua cả Sơn Tùng M-TP.

Bài đăng của quản lý K-ICM

Sau màn comeback không thể gây thất vọng hơn của K-ICM, nhiều fan hâm mộ đã đồng loạt gọi tên Jack và thể hiện sự mong chờ đối với sự trở lại đầy ngoạn mục của anh chàng.

Hoàng Hạnh

WE25