Gil Lê ngượng đỏ mặt khi Trường Giang nhắc khéo đến Chi Pu.

Mới đây, trong 1 chương trình truyền hình gameshow, đã thu hút sự chú ý khi xuất hiện những gương mặt trẻ đang hot trong thời gian qua:Gil Lê, Jun Vũ,  Hoàng Yến Chibi, Anh Tú, Đạt G.

Vừa thấy Gil Lê xuất hiện tại chương trình, Trường Giang đã hỏi: “Tôi muốn giao lưu với Gil Lê một chút, dạo này công việc và chuyện tình cảm thế nào?”. Nghe vậy, Gil Lê giật mình, gượng đáp: “Dạo này tình cảm em tốt, gia đình vẫn đầm ấm, hạnh phúc với nhau. Nhà em dạo này vẫn kinh doanh tốt”.

Chưa  buông tha, Trường Giang tiếp tục hỏi xoáy nhắc đến Chi Pu: “Đạt G đứng cạnh Gil Lê đây là một trong những nhạc sĩ trẻ có nhiều sáng tác được khán giả yêu thích như Anh ơi ở lại của Chi Pu. Không biết Gil Lê có biết bài này không nhỉ?”. Gil Lê ngượng đỏmặt đáp: “Tất nhiên là em biết rồi anh”.

Trường Giang lại tiếp tục quay sang hỏi Đạt G: “Tôi thích nhất bài Anh ơi ở lại mà Chi Pu hát trong các sáng tác của Đạt G.

Cái này là tôi nói thật lòng, đoạn điệp khúc nó hay thật. Tôi còn từng nghe Gil Lê hát bài này rồi cơ, nên Gil Lê và Đạt G có thể hát lại đoạn điệp khúc cho tôi nghe được không?”.

Gil Lê biết ý Trường Giang tỏ vẻ gượng gạo nên chỉ lắp bắp vài câu. Trường Giang thấy vậy tiếp tục đá xoáy: “Đúng là có những thứ người ta muốn cố quên đi”.

Sau đó, Gil Lê đã thừa nhận khi đứng ở đây gặp phải Trường Giang vô cùng bị áp lực khi bị nam MC liên tục “chạm vào quá khứ”: “Tôi thấy áp lực kinh khủng khi đứng đây. Tôi không biết do trường quay nóng hay cái áo tôi mặc nóng nữa mà đứng đây đổ mồ hôi hột luôn. Ánh mắt của anh Trường Giang lia tới ai là tôi hồi hộp liền tới đó”.

Sau khi đá xéo Gil Lê chán chê, Trường Giang lại bù đắp cho cô bằng cách nịnh nọt: “Vào nhà hàng của anh, anh cho em ăn miễn phí luôn”.

Chú Kim Cà Khịa