Dù đã che chắn cẩn thận nhưng Ngọc Nữ vẫn để lộ dấu hiệu cho thấy người mà cô đang trò chuyện là Phan Văn Đức.

Mới đây trên Story của mình, top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Nguyễn Ngọc Nữ bất ngờ đăng tải một bức ảnh chụp màn hình tin nhắn giữa cô và một người giấu tên kèm theo dòng caption cực gắt: “Nói chuyện với những đứa không biết điều chỉ khiến máu dồn lên não nhanh hơn thôi. Biến hộ”.

Ngọc Nữ tung đoạn tin nhắn cực căng với một người nào đó. 

Theo đoạn tin nhắn mà Ngọc Nữ đăng tải, cô cùng đối phương đang tranh cãi về vấn đề đi dự sự kiện chung. Khi được người kia hỏi: “Đi dự event được không?”, Ngọc Nữ đã lập tức đáp trả đầy khó chịu: “Tao không làm với mày. Tránh xa cuộc sống của tao ra đi”. Trước phản ứng của Ngọc Nữ, người kia cũng không vừa và dành cho người đẹp xứ Nghệ những lời nặng nề không kém: “Rảnh nợ. Mồm sinh ra để nói, ăn nói cho đàng hoàng. Không nói được thì câm đi”.

Ảnh đại diện của người cãi vã với Ngọc Nữ giống ảnh của Phan Văn Đức. 

Điều đáng nói hơn cả là dù đã che chắn rất kỹ càng nhưng Ngọc Nữ lại bất ngờ để lộ danh tính người đang đôi co với mình vì tấm ảnh đại diện trang cá nhân. Và đó không phải ai xa lạ mà chính là tình tin đồn một thời của cô – cầu thủ Phan Văn Đức.

Chia sẻ của Ngọc Nữ đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người bất ngờ vì Văn Đức và Ngọc Nữ từng có mối quan hệ rất tốt đẹp. Cả hai thường xuyên để lộ những khoảnh khắc tình tứ, đi ăn, đi chơi, đi uống trà sữa… và thậm chí là còn lộ cả ảnh đang check-in tại khách sạn cùng nhau.

Thân thiết là vậy nhưng Ngọc Nữ và Phan Văn Đức chưa bao giờ thừa nhận chuyện hẹn hò. Mẹ của nam cầu thủ này cũng tiết lộ, con trai bà và Ngọc Nữ chỉ là bạn thân của nhau mà thôi. Thế nhưng, theo như cách nói chuyện trong đoạn tin nhắn mà Ngọc Nữ tiết lộ thì tình cảm của họ đã xấu đi rất nhiều. Người đẹp sinh năm 1994 không còn muốn liên quan đến chân sút nổi tiếng nữa rồi.

Trước đó cả hai rất thân thiết. 

Họ còn lộ ảnh check-in ở khách sạn cùng nhau. 

Ngọc Nữ cũng thường xuyên có mặt tại sân cỏ để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam cũng như Văn Đức. 

Khá trùng hợp là kể từ khi Phan Văn Đức công khai chuyện yêu đương với cô giáo mầm non xinh đẹp Nhật Linh thì người ta cũng không còn thấy anh chàng này và Ngọc Nữ sánh bước bên nhau nữa. Ngọc Nữ cũng có những phản ứng không thoải mái cho lắm khi mọi người nhắc đến Văn Đức cũng như chuyện tình yêu của anh chàng này với bạn gái mới.

Chẳng hạn, khi có người hỏi Ngọc Nữ có thích Văn Đức không? Cô nàng đáp: “Trong chăn mới biết chăn có rận” hay “Từng nhưng hiện tại là ngược lại”.

Hiện tại, trong khi Phan Văn Đức chuẩn bị làm đám cưới với Nhật Linh thì Ngọc Nữ cho biết cô độc thân và rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình.

Hiện tại, Văn Đức đã công khai bạn gái mới. 

Còn Ngọc Nữ vẫn độc thân vui vẻ. 

An Nhiên

Theo WE25