Sau khi scandal công khai tình cảm giữa An Nguy và Kiều Minh Tuấn lan tràn khắp MXH, cư dân mạng đã "đào mộ" lại một vlog cũ được An Nguy làm cách đây 3 năm nói về vấn đề người thứ 3 trong tình yêu.

Những ngày gần đây, cả showbiz xôn xao trước thông tin An Nguy chính là người thứ ba xen vào chuyện tình của Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng, sau khi cô và nam diễn viên hợp tác chung một dự án điện ảnh. Lùm xùm được đẩy đến đỉnh điểm sau clip An Nguy bật khóc, thừa nhận yêu Kiều Minh Tuấn được tung ra. 

Không biết thật giả đúng sai thế nào, hay đây tiếp tục là một chiêu trò PR quảng cáo lộ liễu cho phim thì hình tượng An Nguy cũng đã bị ảnh hưởng phần nào trong mắt fan hâm mộ. Giữa tâm bão, nhiều người còn "đào mộ" lại một vlog cũ nói về người thứ 3 của An Nguy cách đây hơn 3 năm.

Trong vlog này, An Nguy đã liệt kê một loạt các kiểu người thứ 3 tiêu biểu, cùng đưa ra những lời khuyên cho nhân vật không nên xuất hiện nhất trong các mối quan hệ này. Theo An Nguy, người thứ 3 có thể chia làm 3 kiểu chính: Vô tình, cố tình và... người yêu cũ.

Với đối tượng vô tình, "không biết thì không có tội", chỉ cần khi biết rồi, bạn chủ động và mạnh mẽ dứt khỏi mối quan hệ sai trái này là được. Còn đối tượng "cố tình" là đối tượng thường gặp nhất. Biểu hiện của kiểu này được An Nguy cho rằng chính là: "Biết người ta có người yêu rồi vẫn thích nhắn tin, gọi điện như kiểu "vườn không nhà trống", rồi lại ra vẻ đường hoàng: Ôi, đi như thế này có sợ người yêu anh ghen không? Đi thế này có thoải mái không?".

Cách đây 3 năm An Nguy từng làm Vlog nhắn gửi người thứ 3: Đi vệ sinh còn phải xếp hàng, huống hồ là yêu! - Ảnh 2.

An Nguy cho rằng có 3 kiểu người thứ 3 trong tình yêu

Cô nàng kịch liệt phản đối tư tưởng "trong tình yêu, ai không được yêu mới là kẻ thứ 3" này, bởi với An Nguy, mọi thứ đều cần có trật tự. Đến đi WC còn cần xếp hàng thì yêu đương cũng vậy, khi người ta đang yêu nhau, bạn không có quyền, cũng không có tư cách xen vào.

Ngoài ra thì An Nguy cũng đề cập đến một kiểu người thứ 3 thường gặp khác là người yêu cũ - sự tồn tại mà tất cả đều phải công nhận rằng "rất khó chịu". 

Cách đây 3 năm An Nguy từng làm Vlog nhắn gửi người thứ 3: Đi vệ sinh còn phải xếp hàng, huống hồ là yêu! - Ảnh 3.

Cô nàng cho rằng khi không yêu nữa thì thôi, đừng lừa dối nhau, đừng bao giờ làm người thứ 3

Tổng kết lại Vlog của mình, An Nguy cho rằng khi yêu bạn cũng cần lí trí một chút. Nếu bạn cảm thấy người yêu mình không có gì, lỗi tại người thứ 3 thì hãy mặc kệ, còn nếu người yêu bạn cũng "vớ vẩn" thì nên nói thẳng với nhau, tiếp tục được thì tiếp tục, không thì bỏ bởi ngoài kia chẳng thiếu gì người khác tốt hơn. "Không yêu nữa thì thôi, đừng lừa dối nhau", cô nàng kết luận.

N.S

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!