Những loạt khoảnh khắc vừa lung linh vừa tình bể bình tại lễ cưới của Cris Phan và Mai Quỳnh Anh diễn ra ở Phú Yên (quê cô dâu) thực sự khiến dân tình phải "lịm tim".

Vậy là hot Youtuber đình đám Cris Phan và cô nàng hot girl xinh đẹp của FapTV Mai Quỳnh Anh đã về chung một nhà rồi. Chuyện tình "cọc đi tìm trâu" của couple này từng khiến dân tình phải "lịm tim" lên xuống vì quá đáng yêu và lãng mạn. Để rồi tới hôm nay (13/6), 2 năm yêu đương ngọt ngào của cặp đôi đã chính thức kết trái ngọt sau đám cưới vừa diễn ra tại Phú Yên - quê nhà của cô dâu. 

Quy mô của lễ cưới bên nhà gái không quá lớn nhưng chẳng vì thế độ vui của nó kém đi. Cứ nhìn gương mặt đầy hạnh phúc của Cris Phan và Mai Quỳnh Anh, rồi nhìn biểu cảm cười không ngớt của các bậc phụ huynh hai bên, đặc biệt là của bố Cris là hiểu ngay thôi. Xuyên suốt từ buổi làm lễ tại nhà Mai Quỳnh Anh cho đến khi di chuyển sang khách sạn tổ chức tiệc cưới, người ta cũng đã kịp chứng kiến vô vàn khoảnh khắc đẹp của cặp đôi.

Hãy cùng xem những giây phút lung linh, trọng đại và "tình bể bình" nhất nào được ghi lại nhé!

Xem hết một lượt những khoảnh khắc đẹp lịm tim của Cris Phan và Mai Quỳnh Anh: Cái kết đẹp của mối tình Chị ơi, anh yêu em! - Ảnh 1.

Đúng 8h sáng, Cris đã có mặt tại nhà Mai Quỳnh Anh cùng biểu cảm vô cùng... hớn hở

Xem hết một lượt những khoảnh khắc đẹp lịm tim của Cris Phan và Mai Quỳnh Anh: Cái kết đẹp của mối tình Chị ơi, anh yêu em! - Ảnh 2.

Trong khi, cô dâu Mai Quỳnh Anh lại gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ

Xem hết một lượt những khoảnh khắc đẹp lịm tim của Cris Phan và Mai Quỳnh Anh: Cái kết đẹp của mối tình Chị ơi, anh yêu em! - Ảnh 3.

Khoảnh khắc cả hai trao nhẫn như một cách viết lên cái kết đẹp cho 2 năm yêu

Xem hết một lượt những khoảnh khắc đẹp lịm tim của Cris Phan và Mai Quỳnh Anh: Cái kết đẹp của mối tình Chị ơi, anh yêu em! - Ảnh 4.

Nụ hôn Cris trân trọng dành tặng người thương của mình

Xem hết một lượt những khoảnh khắc đẹp lịm tim của Cris Phan và Mai Quỳnh Anh: Cái kết đẹp của mối tình Chị ơi, anh yêu em! - Ảnh 5.

Sau buổi lễ tại nhà là tiệc cưới được tổ chức tại một khách sạn lớn

Xem hết một lượt những khoảnh khắc đẹp lịm tim của Cris Phan và Mai Quỳnh Anh: Cái kết đẹp của mối tình Chị ơi, anh yêu em! - Ảnh 6.

Cris liên tục dành cho "bà xã" những cử chỉ dịu dàng đầy săn sóc

Xem hết một lượt những khoảnh khắc đẹp lịm tim của Cris Phan và Mai Quỳnh Anh: Cái kết đẹp của mối tình Chị ơi, anh yêu em! - Ảnh 7.

Hôm nay mình cưới nhau mà, phải cười tẹt ga chứ!

Xem hết một lượt những khoảnh khắc đẹp lịm tim của Cris Phan và Mai Quỳnh Anh: Cái kết đẹp của mối tình Chị ơi, anh yêu em! - Ảnh 8.

Xem hết một lượt những khoảnh khắc đẹp lịm tim của Cris Phan và Mai Quỳnh Anh: Cái kết đẹp của mối tình Chị ơi, anh yêu em! - Ảnh 9.

Dù đứng trên sân khấu, Cris vẫn không quên đan tay cùng Mai Quỳnh Anh

Xem hết một lượt những khoảnh khắc đẹp lịm tim của Cris Phan và Mai Quỳnh Anh: Cái kết đẹp của mối tình Chị ơi, anh yêu em! - Ảnh 10.

Nghi thức cắt bánh được diễn ra đầy trang trọng

Xem hết một lượt những khoảnh khắc đẹp lịm tim của Cris Phan và Mai Quỳnh Anh: Cái kết đẹp của mối tình Chị ơi, anh yêu em! - Ảnh 11.

Ánh mắt đầy hạnh phúc Mai Quỳnh Anh hướng về Cris khiến mọi người xuýt xoa ngưỡng mộ

Xem hết một lượt những khoảnh khắc đẹp lịm tim của Cris Phan và Mai Quỳnh Anh: Cái kết đẹp của mối tình Chị ơi, anh yêu em! - Ảnh 12.

Xem hết một lượt những khoảnh khắc đẹp lịm tim của Cris Phan và Mai Quỳnh Anh: Cái kết đẹp của mối tình Chị ơi, anh yêu em! - Ảnh 13.

Vậy là cặp đôi Youtuber và hot girl hot nhất nay đã chung nhà thật rồi nha!!!