Cô giáo Nguyễn Hoàng Anh sinh năm 1993, hiện đang là giảng viên ĐH FPT và Trung tâm ngôn ngữ - văn hóa Nhật Bản & phát triển hợp tác CCJLC trực thuộc trường Đại học Hà Nội.

Mới đây, MXH xuất hiện hình ảnh một nữ giảng viên Đại học FPT (Hà Nội) được sinh viên chụp lại trong lúc dạy học online nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Sở dĩ nhiều người dành sự quan tâm đến những bức ảnh này là vì nhan sắc xinh đẹp và quá đỗi đáng yêu của nữ giảng viên.

Hơn nữa, cô giáo này còn cầm tấm biển “Cô yêu cả lớp” để nhắn gửi đến các bạn sinh viên của mình khiến nhiều người ấn tượng. Chính vì lẽ đó, bên cạnh việc tán dương vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp của nhân vật trong ảnh, mọi người cũng tò mò về "info" của cô.

Nữ giảng viên ĐH FPT bất ngờ nổi tiếng chỉ sau 2 bức ảnh được sinh viên chụp lại và đăng tải trên MXH. 

Qua tìm hiểu, nữ giảng viên được nhắc đến là cô Nguyễn Hoàng Anh sinh năm 1993, hiện đang là giảng viên ĐH FPT và Trung tâm ngôn ngữ - văn hóa Nhật Bản & phát triển hợp tác CCJLC trực thuộc trường Đại học Hà Nội. Trước đó, cô Hoàng Anh từng là học sinh trường THPT Chu Văn An (Hà Nội), cựu sinh viên khoa Ngôn ngữ Nhật của trường Đại học Hà Nội, sinh viên trao đổi trường ĐH Meijji, Nhật Bản.

Cô Hoàng Anh hiện đang là giảng viên dạy tiếng Nhật.

Chia sẻ về tấm bảng “Cô yêu cả lớp”, cô Hoàng Anh kể lại: “Lúc đó mình đang thử xem nếu viết chữ ra giấy hoặc bảng rồi giơ lên cho sinh viên xem thì có bị đảo ngược hoặc có nhìn rõ không nên mình viết đại dòng chữ đó rồi giơ lên cho sinh viên xem, cũng không nghĩ là sinh viên chụp lại rồi lan truyền nhanh thế”.

Cô Hoàng Anh mới chỉ công tác giảng dạy ở ĐH FPT từ tháng 9/2019, tuy nhiên, nhờ vẻ ngoại hình xinh đẹp cùng tính cách thân thiện, cô đã nhanh chóng nhận được tình cảm quý mến từ phía học trò của mình. Những dịp 20/10, 8/3 hay ngày sinh nhật, cô giáo xinh đẹp thường được học trò tổ chức những buổi tặng quà bất ngờ.

Cô Hoàng Anh được các học trò tặng hoa, tổ chức sinh nhật. 

Trước đó, khi còn là sinh viên năm thứ 3, cô Hoàng Anh đã bắt đầu công việc dạy tiếng Nhật. Tính đến nay, giảng viên trẻ này đã gắn bó với công việc trên bục giảng được 5 năm.

Cô Hoàng Anh từng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Nhật.

Theo Saostar.vn

Eo Xi