Câu chuyện đẹp như mơ của Nhật Lệ và Quang Hải đã dừng lại khi mới đây cô nàng đã chính thức xác nhận chia tay chàng trai hot boy sân cỏ để trở về cuộc sống độc thân.

Câu chuyện đẹp như mơ của Nhật Lệ và Quang Hải đã dừng lại khi mới đây cô nàng đã chính thức xác nhận chia tay chàng trai hot boy sân cỏ để trở về cuộc sống độc thân.

Chuyện tình cảm của nam cầu thủ Quang Hải và bạn gái Nhật Lệ vẫn luôn là đề tài được cư dân mạng quan tâm trong thời gian qua. Sau nhiều ồn ào về chuyện rạn nứt tình cảm, cả hai vẫn một mực giữ im lặng và chưa chính thức lên tiếng điều gì.

Thế nhưng, sau bao đồn đoán thì mới đây cư dân mạng bất ngờ phát hiện trên trang Facebook cá nhân của mình Nhật Lệ đã âm thầm chuyển tình trạng mối quan hệ của mình thành "độc thân". Bên cạnh đó, thời gian gần đây cũng chính trên trang cá nhân của mình cô thường xuyên update những bức ảnh đi phượt một mình. Dân tình mập mờ hiểu được đây là động thái xác nhận đã kết thúc một mối quan hệ bấy lâu.

 

Trạng thái vừa được cập nhật, cư dân mạng tỏ ra vô cùng tiếc nuối cho cặp đôi này. Tài khoản H.N bình luận: " Thật đáng tiếc cho một mối tình đẹp của hai bạn. Hy vọng Lu (biệt danh của Nhật Lệ) sẽ sớm lấy lại được tinh thần".

Trước khi vướng vào tin đồn chia tay hồi tháng 7 vừa qua thì Nhật Lệ và Quang Hải đã từng có 3 năm hẹn hò lãng mạn khiến nhiều người phải ghen tị. Tin đồn rộ lên khi cả hai không còn đăng tải ảnh chung, đồng thời ngừng mọi hoạt động trên MXH. Quang Hải cũng đã bỏ trạng thái "đang hẹn hò" trên trang cá nhân. Một bằng chứng nữa khi fan không nhận thấy sự có mặt của Nhật Lệ trong đám cưới của anh trai Quang Hải. Đây được cho là động thái cả hai không còn đồng hành cùng nhau nữa.

Về phía Quang Hải, anh liên tục bị vướng có tin đồn với tình mới khi like và thả tim ảnh Nguyễn Thảo My. Tiếp đó, cầu thủ mang áo số 19 tiếp tục bị nghi vấn hẹn hò với cô nàng khác là Thanh Thủy. Tuy nhiên, sau đó Quang Hải đã lên tiếng phủ nhận về bạn gái tin đồn và hiện tại anh chủ yếu tập trung phát triển vào sự nghiệp bóng đá.

ST