Tuy nhiên, thực tế Dương Mịch và Lưu Khải Uy chỉ hợp khi làm người yêu chứ không phải cuộc sống vợ chồng.

Trang Sohu mới đây đã có bài viết phân tích về nguyên nhân ban đầu Dương Mịch lại quyết định kết hôn cùng Lưu Khải Uy khi đang ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp. 

Tờ này đã dẫn chứng câu trả lời của Dương Mịch trong một cuộc phỏng vấn trước đó. Mối quan hệ hẹn hò với Lưu Khải Uy ban đầu được chính Dương Mịch công bố. Nhiều người cho rằng, quãng thời gian hai năm hẹn hò, tình cảm mùi mẫn giữa Dương Mịch và Lưu Khải Uy thật khiến ai nấy đều phải ghen tị. 

Hết nguyên nhân ly hôn, cư dân mạng lại xôn xao về lý do Dương Mịch ban đầu quyết định tiến tới hôn nhân với Lưu Khải Uy - Ảnh 2.

Tuy nhiên, điều đó chưa đủ để cả hai quyết định sớm kết hôn. Nguyên nhân dẫn tới việc cử hành hôn lễ sớm là do vào thời điểm đó Dương Mịch đã mang thai Tiểu Gạo Nếp. 

Trong cuộc phỏng vấn, Dương Mịch đã thừa nhận rằng, Tiểu Gạo Nếp là kết tinh từ tình yêu và là món quà bất ngờ. Tuy Tiểu Gạo Nếp tới hoàn toàn không nằm trong kế hoạch của Dương Mịch và Lưu Khải Uy, nhưng người đẹp cảm thấy bản thân phải có trách nhiệm với  nên mới quyết định kết hôn với Lưu Khải Uy. 

Hết nguyên nhân ly hôn, cư dân mạng lại xôn xao về lý do Dương Mịch ban đầu quyết định tiến tới hôn nhân với Lưu Khải Uy - Ảnh 3.

Tuy nhiên, thực tế Dương Mịch và Lưu Khải Uy chỉ hợp khi làm người yêu chứ không phải cuộc sống vợ chồng. Bởi lẽ, Dương Mịch là người phụ nữ hiện đại với tư tưởng đặt sự nghiệp lên đầu, về phần Lưu Khải Uy, nam tài tử lại là mẫu người đàn ông của gia đình. Bằng chứng là việc, anh sẵn sàng tạm dừng sự nghiệp để ở lại Hong Kong chăm sóc Tiểu Gạo Nếp. 

Hết nguyên nhân ly hôn, cư dân mạng lại xôn xao về lý do Dương Mịch ban đầu quyết định tiến tới hôn nhân với Lưu Khải Uy - Ảnh 4.

Nguồn: Sohu

H.P,