Chẳng cần make-up, chẳng cần PTTM, thậm chí chẳng cần luôn cả photoshop, con gái có thể biến hình 100% chỉ nhờ vài ba filter làm đẹp trên các ứng dụng chụp ảnh. Cứ thế này bảo sao con trai cứ than vãn là mất niềm tin vào cuộc sống hoài!

Có sự thật bây giờ chẳng cần chứng minh nhiều thì ai cũng hiểu, đó chính là trên đời này không có con gái xấu, chỉ có con gái chưa biết make-up làm đẹp cho mình mà thôi. Thậm chí chưa cần đến trang điểm phấn son thì con gái vẫn có thể xuất hiện xinh lung linh lồng lộn trên ảnh, trên clip nhờ những phát minh tầm cỡ mang tính vi diệu cực cao như photoshop hay các ứng dụng quay chụp sẵn có trên mạng.

Quay qua quay lại, chỉ khổ các anh con trai trót tin vào hình ảnh các cô gái trên mạng để rồi khi gặp trực tiếp lại phải "vỡ mộng" trong đau đớn. Hỡi ôi, tất cả những phần mềm, ứng dụng, filter làm đẹp đều nợ đàn ông trên thế giới này một lời cảm ơn chân thành nhất, chắc chắn là vậy!

Khi tắt filter làm trắng, làm to mắt, làm gọn cằm, xem chừng cô nàng nào cũng bị cộng thêm mấy tuổi thì phải

Chẳng cần mất công skincare, tốn cả đống tiền vào mỹ phẩm, chỉ cần bật app lên và sẵn sàng tỏa sáng thế này thì ai mà chẳng thích

Từ giờ phải đổi thành câu nói "Trên đời này không có con gái xấu, chỉ có con gái chưa biết đường xài camera làm đẹp" mới đúng chứ

Cứ coi những hình ảnh như thế này nhiều, riết rồi bạn chẳng còn tin vào cái gì nữa cho xem

Cứ thế này bảo sao các chàng trai lại thích ca hoài ca mãi khúc "Em ơi đừng tin nó lừa đấy"

Có gì đó sai sai ở đây... Mà không, phải là sai quá nhiều!

N.S

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN