Nếu không trở thành người bị "cắm sừng" nổi nhất tại Trung Quốc hiện giờ thì phải công nhận cuộc sống của chính thất phu nhân tập đoàn Taobao quá là hoàn hảo và chẳng có điểm nào để chê.

Giữa lùm xùm tình ái đang gây xôn xao dư luận Trung Quốc về cuộc chiến tiểu tam - chính thất và chủ tịch Taobao suốt 2 tuần vừa qua đã khiến dân tình thi nhau tìm kiếm hình ảnh về 3 nhân vật này. Trong đó, người phụ nữ đáng thương nhất chính là Đổng Hoa Hoa - phu nhân chủ tịch tập đoàn Taobao lừng lẫy.

 

Dù chỉ mới 32 tuổi nhưng Hoa Hoa đã trải qua 2 lần sinh nở và nổi tiếng với cuộc sống sang chảnh khi luôn diện những bộ trang phục hàng hiệu đắt đỏ. Đặc biệt, chính thất phu nhân tập đoàn Taobao thường xuyên nhận được rất nhiều lời khen ngợi về vóc dáng cũng như thần thái sang chảnh dù có phần hơi thất thế về nét trẻ trung trên khuôn mặt so với "tiểu tam".

Đã trải qua 2 lần sinh nở nhưng vợ chủ tịch Taobao có bí quyết gì mà vẫn giữ được vóc dáng như thời còn son? - Ảnh 2.

Nhiều người cũng tự hỏi, không biết Đổng Hoa Hoa đã làm gì mà vẫn giữ gìn được body chuẩn chỉnh đến như vậy? Bí quyết mới đây đã được vợ chủ tịch Taobao chia sẻ thông qua video được cô đăng tải vào ngày 27/3 vừa qua.

Chế độ ăn uống của Đổng Hoa Hoa

Vì có sở thích nấu nướng nên đa phần Hoa Hoa thường tự nấu ăn tại nhà. Điều này giúp cô kiểm soát tốt được lượng thực phẩm mà mình thu nạp vào cơ thể hàng ngày. Mỗi sáng, Hoa Hoa thường tự làm một ly sinh tố xanh bao gồm rau kale, cần tây, kiwi, dưa chuột... Thỉnh thoảng, cô còn thay bằng một ly nước lọc cho thêm vài lát chanh vàng để thanh lọc cơ thể.

 

Trong các bữa ăn khác, Hoa Hoa thường tập trung vào việc bổ sung rau xanh và trái cây tươi để giúp bụng no lâu. Mỗi bữa ăn, cô còn hạn chế nạp tinh bột và thường thay thế cơm bằng tinh bột tốt như khoai lang, bí đỏ... Bên cạnh đó, Hoa Hoa vẫn bổ sung protein cho cơ thể để giữ đủ năng lượng làm việc bằng các loại thực phẩm quen thuộc như ức gà, trứng gà, các loại hạt...

 

Để duy trì nét trẻ trung thì vợ chủ tịch Taobao thường tự làm món chè dưỡng nhan có nấm tuyết, táo tàu, kỷ tử, nhựa đào... Đây đều là những nguyên liệu mát mẻ với tác dụng bổ máu, làm đẹp da và an thần hiệu quả.

 

Phương pháp tập luyện của Đổng Hoa Hoa

Sau khi ăn sáng, Hoa Hoa sẽ đến phòng gym để bắt đầu với việc tập luyện. Cô ưu tiên các phương pháp tập như pilates và yoga để giúp vóc dáng luôn săn khỏe, dẻo dai. Thỉnh thoảng, vợ chủ tịch Taobao còn thử thêm cả bài tập với các dụng cụ trong phòng tập để đổi mới cách tập luyện, tránh gây cảm giác nhàm chán.

Đã trải qua 2 lần sinh nở nhưng vợ chủ tịch Taobao có bí quyết gì mà vẫn giữ được vóc dáng như thời còn son? - Ảnh 6.

Đã trải qua 2 lần sinh nở nhưng vợ chủ tịch Taobao có bí quyết gì mà vẫn giữ được vóc dáng như thời còn son? - Ảnh 7.

Đã trải qua 2 lần sinh nở nhưng vợ chủ tịch Taobao có bí quyết gì mà vẫn giữ được vóc dáng như thời còn son? - Ảnh 8.

Đã trải qua 2 lần sinh nở nhưng vợ chủ tịch Taobao có bí quyết gì mà vẫn giữ được vóc dáng như thời còn son? - Ảnh 9.

Đã trải qua 2 lần sinh nở nhưng vợ chủ tịch Taobao có bí quyết gì mà vẫn giữ được vóc dáng như thời còn son? - Ảnh 10.

Source (Nguồn): Weibo, Kantie, Twoeggz


Notice: Undefined offset: 1 in /srv/www/guu.vn/m.guu.vn/app/src/Helper/GUUAPI.php on line 653

Notice: Undefined offset: 2 in /srv/www/guu.vn/m.guu.vn/app/src/Helper/GUUAPI.php on line 653