Nhìn hình ảnh mới này của Thúy Vi mới biết các app chỉnh sửa ảnh đã nợ CĐM 1 lời xin lỗi.

Liên tục bị lên án và chỉ trích về những phát ngôn gây sốt và chứng nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Mới đây, Thúy Vi lại tiếp tục khiến người hâm mộ hoảng hốt với bức ảnh mới đăng tải cùng dòng caption xéo xắt: "Nhớ hồi em còn Cà Mau chị share link báo chửi em nặng lắm, giờ chị nhắn gửi bà bạn em rủ Thuý Vi đi trà chiều cùng, đa nhân cách quá". Thế nhưng, điều khiến người ta chú ý nhất lại chính là gương mặt cứng đờ, thiếu tự nhiên của nàng hotgirl Cà Mau. Phải chăng đây chính là hậu quả của việc nghiện Phẫu thuật thẩm mỹ.

Có thể thấy, trong bức ảnh này phần trán và cằm của cô có phần nặng nề và không hài hòa với khuôn mặt, nhiều người đặt ra nghi vấn Thúy Vi lại mới tiêm filler hoặc do trang điểm quá đậm.

Vẫn diện bộ trang phục khoe ngực táo bạo đó nhưng khi selfie, Thúy Vi lên hình lại "ảo tung chảo", cằm vline cùng làn da trắng hồng không tì vết.

Khi livetreams, Thúy Vi lộ bọng mắt và những nốt sẹo thâm do mụn và làn da kém mịn màng.

Ấy vậy, nhưng cứ selfie và qua cả trăm app chỉnh ảnh thì Thúy Vi trông lại xinh đẹp tuyệt trần và không tì vết.

Có thể thấy, so với gương mặt lúc mới nổi, giờ đây Thúy Vi đã lột xác thành người khác khi sở hữu gương mặt thanh thoát với những đường nét sắc xảo hơn trước rất nhiều.

Minh Tuyến