Người mẹ trẻ ngồi gần một trường tiểu học khóc nức nở vì cho rằng con gái 8 tuổi bị bắt cóc sau khi khi đi học về. Vụ việc khiến nhiều người đi đường hoang mang.

Chiều ngày 16/4, công an xã Bà Điểm (huyện Hóc Môn, TP. HCM) cho biết đơn vị đã tiếp nhận và giải quyết vụ việc một bé gái (8 tuổi) bị mất liên lạc sau khi tan trường khiến người mẹ oà khóc nức nở ngoài đường.

Theo đó, bé gái đang theo học tại một trường tiểu học trên địa bàn ấp Hậu Lân (xã Bà Điểm). Thông tin ban đầu, trước đó trưa cùng ngày người mẹ đến trường đón con nhưng không thấy. Nhiều học sinh đươc bố mẹ đón về nhưng đợi mãi không thấy con gái đâu, tưởng con bị người lạ đón hoặc bắt cóc nên người mẹ trẻ ngồi khóc nức nở. Sau đó, người mẹ gọi cho người nhà đến để tìm kiếm.

Vụ việc người mẹ ngồi khóc nức nở khiến nhiều người đi đường ghé lại hỏi thăm. Nhiều người hoang mang vì nghi bé gái bị bắt cóc.

Đến trường đón nhưng không thấy, người mẹ ở Sài Gòn ngồi khóc nức nở vì tưởng con gái bị bắt cóc - Ảnh 1.

Nội dung tung tin lên mạng nghi bé gái bị bắt cóc khiến người mẹ ngồi khóc nức nở. Hiện clip đã được chủ nhân xoá bỏ trên mạng xã hội.

Trong lúc này một người tên S. đi ngang qua dùng điện thoại quay lại clip sự việc rồi đăng lên mạng xã hội facebook.

"Trời đất ơi, mẹ đi đón con học lớp mầm non mà con bị người ta bắt cóc rồi. Nghe bà mẹ khóc tội quá, các bạn có con nhớ kỹ trông coi, dạo này người ta bắt cóc con nít đi bán lắm ,tội quá mọi người ơi", nội dung lời chia sẻ của S. kèm theo clip người phụ nữ ngồi bệt dưới đất, òa khóc nức nở thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Chỉ trong vài giờ chia sẻ, đã có hàng nghìn bình luận, hơn 1,4 lượt share cùng like bày tỏ sự bức xúc khi đứa bé nghi bị bắt cóc và cảnh báo với người thân của mình.

Đến trường đón nhưng không thấy, người mẹ ở Sài Gòn ngồi khóc nức nở vì tưởng con gái bị bắt cóc - Ảnh 2.

Người ngồi khóc nức nở - ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi nhận được thông tin trên mạng xã hội và người dân trình báo, công an xã Bà Điểm đã nhanh chóng vào cuộc xác minh.

"Sự việc có xảy ra trên địa bàn tuy nhiên clip đăng tải thông tin như trên mạng là chưa chuẩn xác. Cụ thể, vào trưa cùng ngày, người mẹ tới đón con hiện đang học lớp 2 đi học thêm ở gần nhà và không thấy con. Do không liên lạc được và không biết con đi đâu người này đã la khóc thảm thiết. Sau đó chúng tôi xác minh liền ngay đó thì phát hiện cháu bé do chờ mẹ tới đón lâu quá nên tự đi bộ về nhà", đại diện công an xã Bà Điểm nói.

Tứ Quý

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN