Từ lần thất thế này của Kỳ Duyên mới thấy rõ rằng: không phải vòng 1 càng "khủng" là càng đẹp đâu nhé!

Chẳng rõ tự bao giờ, nền văn hóa đại chúng thầm lặng tiêm nhiễm vào đầu phái đẹp một hệ số đo đầy huyễn hoặc vốn chỉ dành cho búp bê Barbie: 90-60-90. Cũng vì con số này mà cánh nữ nhi đổ xô theo trào lưu tân trang vòng 1, kiến tạo nên những khuôn ngực đồ sộ siêu tưởng chỉ nhằm thỏa mãn tiêu chuẩn của người đời.

Dưới đây là một minh chứng cho thấy vòng 1 "ngồn ngộn" lắm khi chẳng đẹp như người ta tưởng, thậm chí còn là yếu tố phá hỏng hoàn toàn tính thẩm mỹ của một bộ trang phục cao cấp.

Đều cao ráo và nở nang, thế mà Minh Tú trông chẳng hề ngồn ngộn như Kỳ Duyên khi mặc cùng đầm hiệu - Ảnh 1.

Trong shoot hình thời trang mới đây, Minh Tú khoe số đo 3 vòng với chiếc đầm nhung đỏ bó sát. Bộ cánh gợi cảm rất hợp với sắc vóc của siêu mẫu.

Trước khi được diện bởi Minh Tú, trang phục này từng lọt vào Top "thảm họa thời trang" khi xuất hiện cùng Hoa hậu Kỳ Duyên trong buổi công chiếu phim điện ảnh Gái Già Lắm Chiêu 2. "Tòa thiên nhiên" quá phồn thực là nguyên do khiến tổng thể hình ảnh của người đẹp Nam Định trở nên bức bí ngột ngạt, dáng vóc thì quá đỗi "ngồn ngộn" chẳng thanh thoát chút nào.

Đều cao ráo và nở nang, thế mà Minh Tú trông chẳng hề ngồn ngộn như Kỳ Duyên khi mặc cùng đầm hiệu - Ảnh 3.

Đây vốn là một thiết kế mới của Kenzo phục vụ cho mùa lễ hội cuối năm, có giá khoảng 13 triệu đồng.

Đều cao ráo và nở nang, thế mà Minh Tú trông chẳng hề ngồn ngộn như Kỳ Duyên khi mặc cùng đầm hiệu - Ảnh 4.

Kiểu đầm nhung này tuy thời thượng nhưng rất dễ "phản chủ", đặc biệt khi được diện bởi những mỹ nhân sở hữu dáng vóc đẫy đà như Kỳ Duyên. Dù được tán tụng là một trong những Nữ hoàng thảm đỏ của năm 2018, đây vẫn được xem như pha mặc lỗi để đời của nàng Hậu này.

Bông Hồng Nhỏ,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!