Cô gái trẻ tâm sự chuyện mình đi mua điện thoại mà lấy được chồng, ai nghe cũng phải gật gù rằng ngôn tình vốn xuất phát từ thực tế chứ đâu.

Tâm sự trên một diễn đàn mạng về câu chuyện tình yêu của mình, chính cô gái trẻ Bình An (Hà Nội) cũng không dám tin đám cưới vào tháng 9 tới với anh chàng tư vấn viên ở cửa hàng điện thoại là sự thật: 'Kể ra chắc không ai tin đâu. Chính bản thân mình đến giờ cũng không tin đi mua điện thoại có chồng là thật!'.

Đi mua điện thoại được 'khuyến mại' chồng - chuyện tình khó tin mà có thật 0

Kể lại ngày đầu tiên gặp nhau, Bình An cho rằng đó là lần mua điện thoại định mệnh. Hồi cuối tháng 11/2017, do có nhu cầu nên An vào cửa hàng điện thoại gần nhà để tìm một chiếc điện thoại. Tại đây, An được Trung Sơn - tư vấn viên của cửa hàng hỗ trợ nhiệt tình.

Về nhà, cô gái nhận được tin nhắn hỏi han của Sơn nhưng khi đó cũng chỉ nghĩ 'chắc khách hàng nào bên cửa hàng cũng chăm sóc như thế'nên kệ, không quan tâm nhiều. Tuy nhiên, anh chàng sinh năm 1992 không dễ dàng bỏ cuộc, sáng nào cũng nhắn tin khiến Bình An không thể làm ngơ được.

'Không hiểu sao mấy hôm sau mình lại trả lời lại tin nhắn và nói chuyện. Ban đầu, mình không có ấn tượng gì cả. Đôi lúc, anh Sơn còn nói chuyện kiểu lạnh lùng, nhạt nhạt khiến mình ghét. Về sau, anh thú nhận rằng chưa từng chủ động tán tỉnh ai trước đó nên mới như vậy. Từ đó mình hiểu nhiều hơn về anh' -cô gái trẻ kể lại.

Cặp đôi Bình An - Trung Sơn

Cặp đôi Bình An - Trung Sơn

Khoảng thời gian sau đó là những lần hò hẹn, đi chơi tìm hiểu nhau: 'Chúng mình đi ăn, đi chơi. Lúc ấy ngại còn không dám nắm tay nhau. Mình còn đùa rằng hai đứa chỉ là friendzone' -cô nàng lém lỉnh.

Sau 3 tháng, đúng ngày 8/3, Trung Sơn chính thức tỏ tình và nhận được cái ôm của bạn gái: 'Mình ôm bạn ấy một cái, thế là yêu!'.

Đi mua điện thoại được 'khuyến mại' chồng - chuyện tình khó tin mà có thật 2

Hồi đầu quen Bình An, Trung Sơn không được lòng bè bạn của cô gái bởi: 'Tại anh cứ im im, không nói chuyện với ai bao giờ. Lũ bạn mình còn bảo nhìn anh sở khanh, không có ý định tốt với mình đâu'.Nhưng Sơn lại là mẫu người làm nhiều hơn nói, kiên trì dùng hành động để chứng minh.

'Dù có cãi nhau như thế nào, dù mình có tuỳ hứng, ngang bướng tới đâu thì anh vẫn dỗ dành, cho mình cảm giác mình giống như công chúa, luôn được bao bọc, khoan dung. Và là con gái ai chẳng thích mình là công chúa trong lòng người nào đó' -Bình An tâm sự.Chính sự chân thành, giờ đây những người quen, bạn bè của Bình An cũng đều ủng hộ chuyện tình đẹp và quý mến Sơn.

Sơn thường mua quà tặng bạn gái

Sơn thường mua quà tặng bạn gái

Trong thời gian quen nhau, anh chàng quê ở Ninh Bình đã khẳng định: 'Không phải em, anh sẽ không cưới ai làm vợ'.Sơn cũng thường xuyên tới nhà bạn gái, sự chín chắn, trưởng thành của anh rất được lòng phụ huynh, cũng từ đây, chàng trai được mẹ vợ tương lai 'chốt' cưới: 'Mẹ mình quá ưng Sơn nên bảo cưới đi. Lại đúng 'ý đồ' của ảnh, vậy là chúng mình cưới'.

An cũng thành thực thú nhận rằng cô chỉ lo tính trẻ con của mình, không hiểu chuyện chưa thể sẵn sàng cho hôn lễ, nhưng Sơn không ngần ngại mà nói trước gia đình An rằng: 'Dù có thế nào, anh cũng chăm sóc cho mình cả đời' -Bình An cảm động.

Đi mua điện thoại được 'khuyến mại' chồng - chuyện tình khó tin mà có thật 4

Không phải mối tình đầu của nhau nhưng từ khi yêu cả hai đã xác định mối quan hệ nghiêm túc, cô gái giãi bày: 'Trước mình cũng đã từng trải qua vài mối tình, nhưng yêu lâu và xác định tương lai thì chỉ có anh Sơn. Chồng sắp cưới của mình cũng lần đầu tiên nghĩ tới chuyện cưới vợ'.

Có lẽ chính lần gặp nhau định mệnh ấy đã đưa chuyện tình đặc biệt này đến một kết thúc có hậu.

Đi mua điện thoại được 'khuyến mại' chồng - chuyện tình khó tin mà có thật 5

Tranh thủ 'kể xấu' chồng tương lai, cô gái 27 tuổi hạnh phúc chia sẻ: 'Anh ấy đôi lúc ghen tuông lắm, nên lúc nào cũng phải kè kè bên cạnh mình mới chịu nên thành ra mình bị ỷ lại, lúc nào cũng phải anh đưa đón, giờ còn không bao giờ phải tự đi xe luôn'.

Nhớ về những lần mình hờn dỗi được Sơn kiên nhẫn dỗ dành, An trộm nghĩ: 'Tình yêu chúng mình như nồi lẩu thái vậy, có lúc cay nhưng chung quy là vẫn ngon!'.

Đi mua điện thoại được 'khuyến mại' chồng - chuyện tình khó tin mà có thật 6

Đám cưới từ tình yêu định mệnh này sẽ diễn ra vào ngày 2/9 tới đây, thế nhưng mọi công tác như làm đơn đăng kí, chụp ảnh cưới đều đã được hoàn tất. Bật mí lý do, Bình An cho biết: 'Công việc của mình khá bận nên làm được việc gì trước thì làm cho đỡ cập rập. Vả lại anh sợ mình trẻ con đòi huỷ hôn nên mới đi đăng kí sớm đó' -cô gái cười.

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình, 9X nhắn nhủ tới hội 'gái ế': 'Cứ yên tâm đi, cô đơn lâu cũng đừng sợ vì chồng mình có thể đến bất cứ lúc nào'.

Đi mua điện thoại được 'khuyến mại' chồng - chuyện tình khó tin mà có thật 7

Đi mua điện thoại được 'khuyến mại' chồng - chuyện tình khó tin mà có thật 8

Theo Tiin

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!