'Tác giả' đứng sau màn trêu chọc hai mỹ nhân chính là MC Đại Nghĩa.

Nam Thư buồn hiu vì bị nhận xét 'nhiều nếp nhăn', Tường Vi lại cười tít mắt khi bị trêu 'mặt bơm nhựa'

'Tác giả' đứng sau màn trêu chọc hai mỹ nhân chính là MC Đại Nghĩa.

TIN LIÊN QUAN

'Hit maker' Andiez bật mí lí do ca khúc 'Anh 17' ra đời trong tích tắc 'Hit maker' Andiez bật mí lí do ca khúc 'Anh 17' ra đời trong tích tắc

Hậu công khai chuyển giới thành nữ, Lynk Lee quyết định giải nghệ, không đi hát nữa? Hậu công khai chuyển giới thành nữ, Lynk Lee quyết định giải nghệ, không đi hát nữa?

Vpop đình trệ 3 tháng đầu năm nhưng loạt sao này vẫn cứ 'dung dăng dung dẻ' rinh về thành tích khủng Vpop đình trệ 3 tháng đầu năm nhưng loạt sao này vẫn cứ 'dung dăng dung dẻ' rinh về thành tích khủng

Liên Bỉnh Phát tự bỏ tiền túi ra làm MV cổ vũ cộng đồng chung tay đẩy lùi Covid-19 Liên Bỉnh Phát tự bỏ tiền túi ra làm MV cổ vũ cộng đồng chung tay đẩy lùi Covid-19

Đảm nhận vai trò thủ lĩnh mở màn Đấu trường âm nhạc nhí mùa 2 tập 1 cùng MC Đại Nghĩa, 3 khách mời: Vũ Hà, Nam Thư và Tường Vi đã mang đến một câu chuyện vô cùng thú vị. Họ hoá thân thành 1 gia đình búp bê bị thất lạc lẫn nhau và may mắn hội ngộ tại sân chơi Đấu trường âm nhạc nhí. Đặc biệt, khi vô tình 'đụng hàng giày' trên sân khấu, Nam Thư và Tường Vi không hề khó chịu hay khó xử mà còn mừng ra mặt và nhanh trí dùng chi tiết đó làm điểm nhấn cho phần mở màn.

Búp bê cháu – Tường Vi là người xuất hiện đầu tiên.

Búp bê cháu – Tường Vi là người xuất hiện đầu tiên.

Vừa gặp Đại Nghĩa, cô đã 'khóc hết nước mắt' nhờ nam MC tìm lại người thân là 'bà dì' và 'bà ngoại' với đặc điểm nhận dạng khá... mông lung: 'Chú Nghĩa ơi chú Nghĩa, con đã lạc mất bà ngoại và bà dì của con rồi. Bà dì của con có đôi giày y chang con còn bà ngoại của con mặc bộ đồ như em của con'.

Và không để 'cháu gái' đợi lâu, 'bà dì' Nam Thư đã bất ngờ xuất hiện. Đặc điểm giúp dì cháu nhận ra nhau không phải mặt mũi, trang phục, giọng nói, mà chính là đôi giày cao gót màu hồng nude cả 2 đang mang, điều này khiến Đại Nghĩa thắc mắc hỏi: 'Ủa hai dì cháu chưa gặp mặt bao giờ à mà nhìn mặt thờ ơ vậy, có mỗi đôi giày để nhận ra nhau thôi sao?'.

Nghe vậy, Tường Vi lém lỉnh đáp: 'Hai dì cháu được chủ nhân để trong cái tủ khác nhau, mỗi ngày chỉ nghe thấy giới thiệu đây là bà dì, đây nhỏ cháu, đây bà ngoại mà không ai biết mặt ai hết trơn'.

Nam Thư buồn hiu vì bị nhận xét 'nhiều nếp nhăn', Tường Vi lại cười tít mắt khi bị trêu 'mặt bơm nhựa' 1

Nam Thư buồn hiu vì bị nhận xét 'nhiều nếp nhăn', Tường Vi lại cười tít mắt khi bị trêu 'mặt bơm nhựa' 2

Tiếp lời Nam Thư buồn rầu tâm sự'Mà cái đứa chơi búp bê nó cũng ác ôn lắm. Nghĩ sao mặt em như vậy nó để lên hàng bà dì'. Không hề cảm thông, Đại Nghĩa lạnh lùng giải thích: 'Tại lúc sản xuất người ta rạch hơi nhiều nếp nhăn cho nên là bà dì. Còn con bé cháu lúc sản xuất người ta bơm hơi nhiều nhựa khiến mặt con bé nó căng nên gọi là đứa cháu'.

Lời giải thích của nam MC khiến 'cô Thắm' Tường Vi cười tít mắt còn kiều nữ làng hài 'buồn ra mặt', tỏ ra không phục, Nam Thư nói: 'Nhưng còn ngoại em không nhăn một miếng nào sao vẫn gọi là ngoại'.

Nam Thư buồn hiu vì bị nhận xét 'nhiều nếp nhăn', Tường Vi lại cười tít mắt khi bị trêu 'mặt bơm nhựa' 3

Nam Thư buồn hiu vì bị nhận xét 'nhiều nếp nhăn', Tường Vi lại cười tít mắt khi bị trêu 'mặt bơm nhựa' 4

Dường như nghe được lời tâm sự, mong mỏi của 'các cháu' nên ngoại Vũ Hà đã nhanh chóng xuất hiện giúp cả gia đình búp bê được đoàn tụ. Bên cạnh đó anh không quên giải thích mình là ông ngoại chứ không phải bà ngoại.

Trước khi chương trình bắt đầu, Đại Nghĩa quyết định đổi tên cho từng thành viên trong gia đình búp bê. Bước về phía 'bà dì', anh nói: 'Búp bê bà dì, nhìn mặt cũng giống cô diễn viên khá nổi tiếng, cái cô đó thực ra cũng không đẹp lắm đâu, mặt cũng có nhiều hẻm hóc. Nó rất phù hợp với diện mạo này và cô ấy tên là Nam Thư'.

Sau khi dành lời khen có cánh cho búp bê cháu, nam MC quyết định đặt tên cô là Tường Vi.

Sau khi dành lời khen có cánh cho búp bê cháu, nam MC quyết định đặt tên cô là Tường Vi.

Nhìn 'búp bê ngoại', Đại Nghĩa hào hứng chia sẻ: 'Cái gương mặt này trẻ mãi không già, mình biết có 1 cái nhân vật rất giống, lấy tên đi Long Nhật'. Lời đề nghị của MC khiến cả trường quay ôm bụng cười còn 'búp bê ngoại' từ chối nói: 'Không được, tại anh Long Nhật nói tiếng Huế còn đây nói tiếng Bắc mà. Kiếm người nào nói tiếng Bắc cho nó giống'.

Nam Thư buồn hiu vì bị nhận xét 'nhiều nếp nhăn', Tường Vi lại cười tít mắt khi bị trêu 'mặt bơm nhựa' 6

Sau 1 hồi suy nghĩ, Nam Thư liền đưa ra gợi ý: 'Hay giống crush của em đi – Đàm Vĩnh Hưng, crush là người mà mình thích đó'. Không đồng tình, 'vị thần âm nhạc' Đại Nghĩa tiếp tục khuyên: 'Anh Đàm Vĩnh Hưng lúc nào tóc cũng phải vuốt light này kia, nhìn không có giống. Thôi lấy tên bạn thân anh Vĩnh Hưng đi – Vũ Hà'. 

Ngẫm nghĩ một lúc, 'búp bê ngoại' liền gật đầu đồng ý và tuyên bố: 'Chơi luôn!'. 

Nam Thư buồn hiu vì bị nhận xét 'nhiều nếp nhăn', Tường Vi lại cười tít mắt khi bị trêu 'mặt bơm nhựa' 7

Nam Thư buồn hiu vì bị nhận xét 'nhiều nếp nhăn', Tường Vi lại cười tít mắt khi bị trêu 'mặt bơm nhựa' 8

Trong tập đầu tiên của Đấu trường âm nhạc nhí mùa 2, 3 thủ lĩnh: Vũ Hà, Nam Thư, Tường Vi sẽ tranh tài với sự giúp sức của 9 đấu sĩ nhí: Gia Kỳ, Hải An, Thuỳ Linh, Thảo Nguyên, Hà Mi, Khánh Băng, Đức Danh, Trang Anh, Minh Thư. 

Trong tập đầu tiên của Đấu trường âm nhạc nhímùa 2, 3 thủ lĩnh: Vũ Hà, Nam Thư, Tường Vi sẽ tranh tài với sự giúp sức của 9 đấu sĩ nhí: Gia Kỳ, Hải An, Thuỳ Linh, Thảo Nguyên, Hà Mi, Khánh Băng, Đức Danh, Trang Anh, Minh Thư. 

Trailer Đấu Trường Âm Nhạc Nhí 2020 - sự trở lại của các thủ lĩnh quyền lực

>> Xem thêm: Đại Nghĩa nỗ lực giúp đỡ mảnh đời bất hạnh: 'Sống để chia sẻ chứ không phải sống để ăn cho hết'

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn