Một năm khá sôi động về các mối quan hệ cá nhân và tình yêu cho Sư Tử trong 2015 này.

Trong tình yêu, không ai là vua cả

Sư Tửluôn muốn tự do hơn trong mối quan hệ của họ và luôn nghĩ rằng họ có sẽ có được mọi thứ nhiều hơn nữa; như việc họ nghĩ mình xứng đáng với một người yêu tốt – người biết quan tâm và chăm lo cho gia đình.

Trong năm nay, Sư Tử đã có đôi rồi luôn thấy bị kích động bởi sự ghen tuông, điều này không khiến mối quan hệ đổ vỡ và chia tay, nhưng chắc chắn có thể phá vỡ sự hài hòa trong các mối quan hệ của bạn. Thôi nào, hãy ngồi lại và suy nghĩ xem vì sao bạn cứ căng thẳng như thế có được không? Bạn đâu phải là vua của thế giới chứ.

2015 sẽ là một năm mà các Sư Tử phải đi qua một khoảng thời gian với các cuộc xung đột, tranh luận, cho đến những khoảnh khắc tươi sáng, tình yêu mới được đánh thức và niềm đam mê đến ngập tràn. Nhiều bạn còn có thể đón một em bé nữa đấy. Vì vậy, bạn chắc chắn có thể tin cậy vào kết quả của tình yêu ở tương lai gần nhé.

Gia đình nhỏ đón chờ

2015 của Sư Tử sẽ không bao giờ nhàm chán, đặc biệt trong chuyện tình yêugia đình. Điều này đúng nhất với những ai sinh ra trong khoảng từ ngày 4 - 10/8, vì họ sẽ có thể bắt đầu một gia đình nhỏ trong năm - điều này có thể xảy ra rất bất ngờ không thể lường trước.

Ai cũng cứ ngỡ là ngoài dự tính, nhưng việc kết hôn hay gắn kết với nửa kia hoàn toàn được điều khiển bởi tình yêu và sự nhất trí của cả hai bên. Vì thế, dù có rất nhiều người quan tâm và cho lời khuyên, bạn không nên mất nhiều thời gian để thực hiện một sự lựa chọn mà nên quyết định ở bên cạnh người luôn làm bạn ấm áp, nổi bật và an toàn.

Dự đoán tình yêu của Sư Tử năm 2015

Nửa năm sau dành cho Sư Tử độc thân

Đối với những Sư Tử độc thân, từ giữa tháng 6 đến tháng 10, cơ hội để tìm thấy tình yêu mới và trải nghiệm cảm giác mới lạ sẽ gõ cửa. Hơn nữa, trong thời gian giữa tháng 1 và tháng 9, bạn có thể trỗi dậy cảm xúc lần nữa với người yêu cũ đấy nhé. Cảm xúc của bạn sẽ được kích thích và bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự phát triển thuận lợi của mối quan hệ này, vì rất có thể nó sẽ là gia đình trong tương lai củaSư Tử.

Nếu đã bỏ qua khoảng thời gian tìm kiếm và chấp nhận tình yêu ở thời gian trên, bạn vẫn còn cơ hội cho mình vào 23/11 đến 22/12/2015 khi có cơ hội gặp gỡ những người mới khiến cho bản thân bạn có những cảm giác, cảm xúc và kinh nghiệm hoàn toàn khác lạ từ trước tới giờ.

Nhìn chung 2015 là một năm khá ấn tượng với tình yêu củaSư Tử. Dù thế nào đi nữa cũng nhớ mọi thứ cần được xây dựng dựa trên sự kiên trì và yêu thương nhé.

Lời khuyên:

- Đừng để ghen tuông làm mất lí trí mà bỏ lỡ tình yêu của mình.

- Khi có quá nhiều lựa chọn, hãy chọn người khiến mình thấy an toàn và ấm áp.