Giọng ca "Ánh nắng của anh" đã có những chia sẻ rất gần gũi về người chị cả nhà Hoa dâm bụt của mình.

Trong phần tiếp theo của chương trình "Gương mặt showbiz" vừa qua, Đức Phúc đã có những chia sẻ rất chân thành về chuyện tình cảm. Nam ca sĩ bất ngờ tiết lộ gu bạn gái của mình, anh cũng cho rằng mình thích người có vóc dáng giống như Hoà Minzy. 

Tâm sự về giọng hát ngọt ngào của mình với những ca khúc tình ca, Đức Phúc cho hay: "Tôi không lí giải được chuyện vì sao tình trường mình không có mà lại hát tình ca ngọt như thế. Có thể đây là một phần may mắn, tôi được trời phú cho một chất giọng quá nhiều cảm xúc.

Đức Phúc có những chia sẻ rất chân thành về chuyện tình cảm. 

Hoặc không thì tôi sẽ lấy trải nghiệm trong cuộc sống của mình ra để thể hiện được những cảm xúc từ bài hát. Tôi từng crush nhiều người rồi, nhưng chưa từng yêu ai bao giờ. Tôi thích nhiều người lắm nên không nhớ lần gần đây nhất là bao giờ. Gu của tôi là hiền lành, trắng trẻo, thông minh và cao". 

Giọng ca sinh năm 1996 chia sẻ thêm, anh thích những người nhỏ hẳn, xinh xinh như Hoà Minzy chứ không thích kiểu nửa vời. Đức Phúc cho rằng có thể vì mình chưa trải nghiệm qua tình yêu nên chưa biết được. Tuy nhiên, một khi đã thích rồi thì cao hay thấp Đức Phúc cũng chơi.

Đức Phúc tiết lộ anh thích người có vóc dáng nhỏ nhắn xinh xắn như Hoà Minzy. 

Hiện tại, Đức Phúc cho hay anh chàng chưa nghĩ đến chuyện lập gia đình bởi nam ca sĩ muốn hoạt động nghệ thuật lâu dài nên không muốn có quá nhiều điều vướng bận. Khoảng 40 tuổi Đức Phúc sẽ lập gia đình. 

Kể chuyện từng qua đêm với một người bạn khác giới, Đức Phúc hé lộ người đó không ai khác chính là Hoà Minzy. "Tôi nhớ có lần đi diễn chung với chị Hòa Minzy bên Úc và chị ấy nằm cạnh tôi. Vì căn phòng quá lớn, hai chị em tôi lại sợ có người nhảy vào hại nên tôi và chị Hòa Minzy ngủ chung một phòng, đóng chặt cửa, chặn hết vali lại.

Thi thoảng có bạn bè vào Sài Gòn chơi, tôi vẫn cho ngủ cùng trên giường mình vì căn hộ của tôi chỉ có một phòng ngủ, nếu không nằm phòng tôi thì phải ra sofa ngủ.

Đức Phúc và Hoà Minzy là chị em vô cùng thân thiết.

Tôi có một tính là dù ngủ chung với người khác giới hay cùng giới cũng đều đặt một cái gối ở giữa. Nhiều khi đi diễn chung với Erik mà ngủ chung giường, tôi hay đặt gối vào giữa, còn nó thì lật ra rồi nói: "Anh bị điên à! Tự nhiên đặt cái gối vào chiếm hết cả chỗ". Nhưng nguyên tắc của tôi là thế nên phải để vào".

Cũng trong chương trình này, Đức Phúc tranh thủ nói về ồn ào bị Trấn Thành mai mối cho Minh Béo. Giọng ca "Ánh nắng của anh" tỏ ra thoải mái và không quá đặt nặng câu chuyện này. "Tôi không muốn nói quá nhiều về chuyện này. Anh Trấn Thành là một người anh quá thân với tôi nên đó chỉ là câu bông đùa thôi, tôi không đặt nặng vấn đề đó. Tôi quen với điều đó rồi. Việc tôi hiểu được anh ấy và điều trong tâm anh ấy mới là quan trọng" - Đức Phúc nói. 

Nam ca sĩ cũng không bận tâm vì câu nói đùa của Trấn Thành. 

An Nhiên