Emma Stone đã đính hôn bạn trai Dave McCary.

Nữ diễn viên 31 tuổi đã khoe chiếc nhẫn kim cương khổng lồ của mình sau khi MC show Saturday Night Live hỏi cô về chuyện tình cảm. Dave cũng đã đăng một bức ảnh đang âu yếm cùng vợ sắp cưới, trong đó Emma khoe chiếc nhẫn đính hôn lấp lánh.

0_Emma-Stone.jpg

Emma nở một nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt khi cô ấy giow ngón tay mang nhẫn với chiếc nhẫn có viên ngọc trai được đặt trong một cụm kim cương.

0_FILE-Emma-Stone-is-Engaged-to-Dave-McCary.jpg

Cặp đôi đã hẹn hò được hai năm, lần đầu tiên được phát hiện cùng nhau ở New York vào tháng 11/2017. Họ được cho là đã gặp lại nhau vào tháng 12 năm 2016 khi Emma làm khách mời cho show SNL. Dave là thành viên của nhóm sản xuất SNL từ năm 2003, đồng thời làm giám đốc và biên kịch.

0_FILE-Emma-Stone-is-Engaged-to-Dave-McCary.jpg

Gần đây Emma khẳng định rằng cô ấy đã thay đổi suy nghĩ về hôn nhân và bây giờ sẵn sàng để kết hôn.

0_FILE-Emma-Stone-is-Engaged-to-Dave-McCary.jpg

Emma nói với tờ Elle:

Quan điểm của tôi về trẻ em đã thay đổi khi tôi già đi. Tôi chưa bao giờ trông trẻ hay bất cứ điều gì. Khi còn là một thiếu niên, tôi đã nghĩ rằng sẽ không bao giờ có con.

Tuy nhiên, sau khi trưởng thành hơn, tôi lại nghĩ:''Tôi thực sự muốn kết hôn, tôi thực sự muốn có con."

Lễ đính hôn của Emma diễn ra vài tháng sau khi cặp đôi này được đồn về một đám cưới hoành tráng. Đầu năm nay, nữ diễn viên bị phát hiện đeo nhẫn kim cương trên tay trái. Tuy nhiên, lúc đó cô lên tiếng khẳng định mình chưa đính hôn.

Người hâm mộ vô cùng mừng cho nữ diễn viên sau mối tình tan vỡ đầy nuối tiếc với bạn diễn Andrew Garfield sau nhiều năm.

Theo LostBird