Jack tung bản demo mới tuyên bố chống lại ICM, sau 4 tiếng đã cán top 1 nhanh nhất Vpop.

Sau hơn 1 tuần xảy ra lùm xùm với phía KICM, mới đây, Jack đã tung ra bản demo ca khúc mới do ViruSs đệm đàn. Theo nam ca sĩ, đây là sản phẩm anh dành riêng cho fan hâm mộ. Đặc biệt, sau khi rời ICM, nghệ danh của Jack đã được đổi thành J97. Giọng ca “Hồng Nhan” tuyên bố sẽ sớm quay lại showbiz và hoạt động bình thường nhưng không phải người của ICM nữa.

Đi kèm với bản demo, Jack đã trải lòng rất nhiều sau những ồn ào vừa qua. Jack tâm sự: “Mình vốn dĩ cũng chỉ là người phàm, bằng xương bằng thịt như các bạn. Đôi lúc cũng có buồn có vui, lo toan cuộc sống hay bộn bề sách vở như các bạn. Trời thương cho mình được làm âm nhạc và may mắn số ít người biết đến, mình vui lắm! Lúc trước có một số người chắc không thích mình lắm hay bình luận hoặc chế ảnh mình, mình đọc được hết. Nhưng mà có sao đâu, mình quen rồi! Ghét hay thương gì các bạn cũng là một phần trong cuộc sống hiện tại của mình. Bạn đến, mình ôm bạn, bắt tay bạn, bạn gật đầu chào mình, mình cười cúi đầu đáp lễ. Nhưng bạn không thích mình, mình chỉ xin phép im lặng thôi, không sao hết!”.

Jack cũng chia sẻ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc mặc dù đang sống một cuộc sống giản dị, nam ca sĩ tiếp tục: “Một tuần vừa qua nằm trong không gian chật hẹp nhưng mà mình hài lòng vì được nói, được tiếp xúc nói chuyện, nhận được những lời hỏi thăm, động viên. Mình không trả lời hết được nhưng mình được sống là chính mình, vui ghê luôn!”.

Đối với những tin đồn về mâu thuẫn của nam ca sĩ và công ty quản lý sẽ khiến sự nghiệp của anh lao dốc, Jack khẳng định mặc dù không giàu có về vật chất nhưng anh có tình yêu của người hâm mộ. Jack chia sẻ với tâm trạng thoải mái: “Người ta nói mình chắc thằng nhỏ mất hết rồi! Tay trắng thì làm được gì nữa. Mình xin khẳng định mình đang rất giàu, giàu không phải vì tiền mà vì gia tài là sự yêu thương quan tâm của các bạn. Tiền nào mua được yêu thương hả các bạn? Ganh tị với mình chưa?”.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng khẳng định sẽ trở lại âm nhạc một cách mạnh mẽ, Jack cho biết: “Âm nhạc trong mình trừ khi nhắm mắt rồi, tay chân run rẩy không làm nghệ thuật được nữa thì thôi chứ nằm viện hay thiếu sức khỏe có là vấn đề gì đâu. Mình sẽ quay lại!”. Bên dưới phần bình luận, Jack cũng bày tỏ sự kiên quyết: “Muốn nói là mình vẫn khỏe, sẽ chiến đấu bằng mọi giá!”.

Đoạn demo được đăng tải ngay lập tức đã gây bão trên mạng xã hội, nhận được 172k lượt like và gần 21k chia sẻ. Chỉ sau 4 tiếng ra mắt, demo “Đom Đóm” đã xuất sắc cán top 1 trending Youtube và thu về gần 2 triệu lượt xem. Giọng ca “Hồng Nhan” lại 1 lần nữa lập kỉ lục Vpop khi vượt qua Sơn Tùng khi trở thành người đạt top 1 trending nhanh nhất showbiz Việt. Trước đó, với MV “Hãy trao cho anh”, Sơn Tùng phải mất 6 tiếng để đạt top 1 trending trên Youtube.

Vinh Dự

WE25