Đi chơi Haloween cùng bạn nhưng Lý Yên vẫn nổi trội vô cùng giữa đám đông.

Sau khi Lý Á Bằng và Vương Phi chia tay, những thông tin về cô con gái Lý Yên được cộng đồng mạng quan tâm nhiều hơn khi chỉ mới 13 tuổi, cô bé đã phải tự trải nghiệm cuộc sống độc lập ở trời tây. Ngày lễ Haloween vừa qua, cô bé đã khoe ảnh đi chơi cùng nhóm bạn khiến netizen bất ngờ với vẻ ngoài sành điệu và nhan sắc ngày càng giống Vương Phi của mình.

Ngày 2/11, Lý Yên đã đăng tải bức ảnh chụp chung với nhóm bạn trong ngày lễ Haloween. Với bức ảnh này, cộng đồng mạng ngay lập tức chú ý đến chiếc iphone 11 đời mới nhất của Lý Yên cũng như góc chụp nghiêng thần thánh, đặc biệt là mái tóc dài ngang vai, cách trang điểm tinh tế cũng như bộ móng tay được chăm chút khiến Lý Yên được nhận xét trở nên thời trang, sành điệu và hơn bao giờ hết. 

Haloween nhưng không hóa trang quỷ quái, Lý Yên gây ấn tượng bởi hình ảnh thiếu nữ sành điệu, ngày càng giống mẹ Vương Phi - Ảnh 1.

Haloween nhưng không hóa trang quỷ quái, Lý Yên gây ấn tượng bởi hình ảnh thiếu nữ sành điệu, ngày càng giống mẹ Vương Phi - Ảnh 2.

Có thể nói, 31/10 là ngày lễ Haloween thế nhưng Lý Yên lại không hề hóa trang ma quái, ngược lại cô nàng chỉ mặc trang phục đen đơn giản và trang điểm nhẹ nhàng cùng nhóm bạn đến góp vui. Mặc dù bức ảnh chụp chung gồm nhiều người, nhưng netizen nhanh chóng nhận ra Lý Yên bởi sự nổi bật và khí chất tiềm ẩn ngay khi mới 13 tuổi.

Haloween nhưng không hóa trang quỷ quái, Lý Yên gây ấn tượng bởi hình ảnh thiếu nữ sành điệu, ngày càng giống mẹ Vương Phi - Ảnh 3.

Haloween nhưng không hóa trang quỷ quái, Lý Yên gây ấn tượng bởi hình ảnh thiếu nữ sành điệu, ngày càng giống mẹ Vương Phi - Ảnh 4.

Nguồn: QQ

Thùy Dung,