Hình ảnh nam ca sĩ "Em của ngày hôm qua" sử dụng bình thở oxi sau đêm nhạc sky Tour Đã Nẵng khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Hình ảnh nam ca sĩ "Em của ngày hôm qua" sử dụng bình thở oxi sau đêm nhạc sky Tour Đã Nẵng khiến người hâm mộ không khỏi xót xa. 

Tối 4/8, Sơn Tùng và dàn nghệ sĩ underground hoàn thành đêm nhạc tại cung thể thao Tiên Sơn, Đà Nẵng. Xuyên suốt đêm nhạc là các tiết mục sôi động, trẻ trung. Nhiều ca khúc quen thuộc làm nên tên tuổi của Sơn Tùng như Lạc trôi, Nơi này có anh, Em của ngày hôm qua… được khoác lên mình bản phối mới. 

Sơn Tùng bùng nổ tại đêm nhạc Sky

Sau màn trình diễn đầy sôi động “Em Của Ngày Hôm Qua”, không khí của Sky Tour hoàn toàn “bùng nổ” khi Sơn Tùng M-TP xuống tận phía dưới khán đài để trực tiếp giao lưu cùng khán giả đang đứng tại khu vực VIP và VVIP. Đây là điều chưa từng diễn ra tại Sky Tour ở TP.HCM trước đó. Nam ca sĩ nhiệt tình bắt tay các fan, hào hứng nói lời cảm ơn với hàng nghìn người hâm mộ Đà Nẵng vì đã ủng hộ các nghệ sĩ trong đêm diễn Sky Tour lần này.

Nam ca sĩ khiến Fans hâm mộ thích thú và thán phục vì hết lòng thể hiện ca khúc của mình

Để chuẩn bị cho đêm nhạc,  anh bận rộn tập luyện, tổng duyệt cho chương trình rồi tham gia buổi gặp gỡ người hâm mộ. Lịch trình kín mít khiến nam ca sĩ kiệt sức.

Khép lại đêm nhạc,  Sơn Tùng M-TP phải dùng đến sự trợ giúp của bình thở oxy để ổn định sức khỏe. Mặc dù trước đó, khán giả không hề thấy một chút dấu hiệu mệt mỏi nào khi chứng kiến nam ca sĩ biểu diễn liên tục 8 tiết mục. Có thể thấy Sơn Tùng luôn luôn trân trọng những lần xuất hiện trước khán giả nên anh luôn nỗ lực, cống hiến toàn bộ sức lực để có những màn trình diễn hoàn hảo nhất khi bước ra sân khấu.

Sơn Tùng phải đeo bình oxi sau khi kết thúc đêm nhạc hội

Những hình ảnh này sau khi đăng tải khán giả không khỏi xót xa cho nam ca sĩ.

"Anh thể hiện hết mình, cảm ơn nhưng cống hiến của anh'

"Thương Sơn Tùng quá mong anh sớm bình phục để ra nhiều ca khúc hơn. Đây mới gọi là cống hiến chứ". Người hâm mộ Đức cherrry bình luận.

"Sếp ơi yên tâm dưỡng sức có bọn em luôn ủng hộ ảnh".

Tuy nhiên, một vài anti-fans lại nói rằng nam ca sĩ đang "làm màu" để truyền thông?

Sơn Tùng bị nói "làm màu" vì chọn góc chụp?

Hoa

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!