Hiếu Orion tiếp tục bị cộng đồng mạng chỉ trích ném đá vì so sánh thái độ của 2 nữ tiếp viên hàng không khi chụp ảnh.

Thời gian qua, Hiếu Orion trở thành cái tên gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội với hàng loạt chỉ trích, ném đá về vụ chụp ảnh trên đèo Mã Pì Lèng (Hà Giang).

>> Cô gái phân vân lựa chọn giữa bạn trai yêu 8 năm và chàng trai giàu có mới quen khiến dân mạng "ném đá" kịch liệt

Vụ việc xảy ra chưa được bao lâu, mới đây, Hiếu Orion lại gây tranh cãi dữ dội khi đăng tải 1 story trên trang cá nhân để so sánh về 2 nữ tiếp viên hãng hàng không. Bức ảnh Hiếu Orion đăng tải cho thấy anh xin chụp hình selfi cùng 2 nữ tiếp viên hàng không với caption: Sự khác biệt của “VIETJET và VIETNAM AIRLINES”.

Hình ảnh cho thấy, nữ tiếp viên của hãng Vietjiet Air thoải mái, vui vẻ cho anh chụp hình cùng thì tiếp viên của Vietnam Airlines lại giơ tay che mặt tỏ thái độ khó chịu có ý từ chối.

Những hình ảnh này của Hiếu Orion sau khi đăng tải đã nhanh chóng tạo nên một làn sóng dữ dội trên cộng đồng mạng. Đa số khán giả đề tỏ ra phẫn nộ về hành động vô duyên, thiếu ý thức của Hiếu Orion. Đặc biệt 1 nữ tiếp viên của hãng hàng không Vietnam Airlines đã lên tiếng thật thâm sâu như chửi “đôm đốp” vào mặt Hiếu Orion về hành động này:

Về nguyên tắc an ninh-an toàn: Tiếp viên đang đứng ở cửa boarding nhận nhiệm vụ an toàn an ninh -Kiểm tra thẻ lên tàu bay của khách ,đảm bảo đúng khách đúng chuyến . Tự nhiên bác cầm điện thoại dí mặt chụp ảnh lúc người ta đang phải thực hiện nhiệm vụ, đảm bảo an toàn an ninh cho chuyến bay?????? Nghe đồn bác làm truyền thông, chắc bác cũng ít nhiều phải có tí chữ????? Nước ngoài người ta gô cổ bác lâu rồi...... 

Còn nói đến phép lịch sự, thì nhìn bác thật sự thôi......... không còn gì để bàn .......!!!

Con gái nhà người ta bác cứ sấn vào như này... nói thật, trông tởm không chịu được.  Không phải đang làm việc thì cũng xin mạnh dạn tặng bác 1 phát bạt tai. Lịch sự, nhã nhặn, đàng hoàng ai tiếc gì bác cái ảnh ????? Đằng này trông bác như thằng ăn trộm.......!!!!

Khổ thế thân phụ nữ đi làm , đã mệt đã cực thì chớ.........Thương các babe lắm... Gặp đúng quả bệnh, hám fame. Nên cũng mong các babe tự bảo vệ bản thân, mạnh mẽ khi kẻ khác có í đồ xấu nhé!!!!!

Nếu bác này không có lời xin lỗi chính thức gửi đến chúng tôi, thì tôi nói thật bác làm xấu mặt cơ quan đoàn thể của bác, xấu mặt cái gọi là dân truyền thông. Tôi xin thân ái tặng bác cái váy úp lên mặt!!!!

Hiện tại những hình ảnh trên mạng xã hội của Hiếu Orion đã được xóa bỏ, trên trang cá nhân, thanh niên này cũng lên tiếng về vụ việc gây tranh cãi. Hiếu Orion đã gửi lời xin lỗi đến hàng Vietnam Airlines cũng như toàn bộ nhân viên của hãng. Và Hiếu Orion cũng cho biết đang tìm gặp được cô gái tiếp viên mà anh đã up trên ảnh để gửi lời xin lỗi trực tiếp.

Chú Kim Cà Khịa