Chẳng thèm “thanh minh thanh nga” nữa mà đến hiện tại, “hot girl Trứng rán cần mỡ” Thanh Tâm đã công khai công kích dân mạng, cho rằng hầu hết những bình luận chê bai nhan sắc của cô đều là của con gái, do sân di và ghen tỵ nên mới bình luận tiêu cực như vậy.

Nổi lên bằng một clip thả thính dẹo ơi là dẹo, Trần Thanh Tâm được coi là một trong những hiện tượng mạng dặt dẹo nhất trên mạng xã hội. “Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ, yêu không cần cớ, cần cậu cơ” – câu nói hot trend nhanh chóng đưa Thanh Tâm đến tầm ngắm của nhiều người. Ban đầu cô gái được khen ngợi vì nhan sắc xinh đẹp, nhẹ nhàng, lí lắc nhưng lâu dần, cô trở thành tâm điểm chê bai, chỉ trích của cộng đồng mạng.

 

Cô gái Tiktok bỗng dưng nổi vì câu thả thính "Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ"

Nhận thấy việc nổi tiếng trên mạng xã hội mang lại nhiều lợi ích, kiếm được nhiều tiền nên Thanh Tâm ra sức làm đủ các chiêu trò để giữ nóng tên tuổi của mình trên mạng xã hội. Từ việc bóc phốt ảnh ngoài đời xấu hơn trên ảnh, đến việc phát ngôn “thà học ngu mà làm ra tiền còn hơn thi 30 điểm không kiếm được đồng nào”, Thanh Tâm đang cố làm nổi bật mình so với người khác, để nhận được nhiều follow rồi bán hàng online hoặc nhận quảng cáo trên MXH.

Dù sau đó xin lỗi dân mạng nhưng “hot girl trứng rán cần mỡ” vẫn không nhận được sự thông cảm từ phía cộng đồng mạng. 

 

Là do mọi người sân si với nhan sắc của cô :v

Nhan sắc không qua photoshop của Thanh Tâm

Tưởng xin lỗi là xong, Thanh Tâm sẽ chịu yên phận làm hot girl Tiktok nhưng cô nàng mới đây lại tiếp tục “nổi loạn”. Cụ thể, khi bị lộ hàng loạt hình ảnh trong MV với vẻ ngoài thô kệch, không đẹp như lên ảnh: Mặt to kệch, mũi thô, người đô con ... Thanh Tâm tiếp tục bị chê bai không ngừng. 

Trước làn sóng chê bai đó, cô gái 10x lại lên mạng lu loa cho rằng “Khi tôi đọc comment (bình luận) chửi và nhận ra toàn là con gái? Riết không hiểu nổi? Sân si vậy kém sang vậy rồi ai chơi lại?”

Được biết, bình luận đó được cho cắt từ một clip Tik Tok của hot girl “trứng rán cần mỡ”, nhằm ám chỉ tất cả những bình luận đang chê bai nhan sắc của mình.

Bằng việc cho ra đời hàng loạt phát ngôn “thiếu não”, Thanh Tâm đang cố gắng gây dựng tên tuổi như cách Linh Ka đang làm ngày nào. Nổi tiếng thì có thể nổi được nhưng chẳng được ghi nhận bằng tài năng hoặc năng lực nào thì sự nổi tiếng đó là phù phiếm và chẳng mấy mà tan vỡ.

Bảo Trang

WE25