Do quá hồi hộp nên Đông Nhi đã gặp sự cố trang phục trong khi cử hành hôn lễ. Tuy nhiên, mọi thứ đã được khắc phục nhanh gọn.

Đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã kết thúc tốt đẹp. Gần 200 nghệ sĩ nổi tiếng đã đến tham dự hôn lễ và chúc phúc cho cặp đôi này. Khoảnh khắc cô dâu Đông Nhi hạnh phúc bước vào lễ đường đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Trong tiếng hò reo của khách mời, Đông Nhi xuất hiện với vẻ ngoài lộng lẫy, từng bước tiến đến chỗ chú rể Ông Cao Thắng đang đứng trên sân khấu.

Chiếc đầm cưới tuyệt đẹp của Đông Nhi là một trong những thiết kế của Chung Thanh Phong. Chiếc đầm biến cô nàng trở thành một công chúa đúng nghĩa trong ngày cưới của chính mình. Và dàn nhóc tỳ xuất hiện với vai trò hoa đồng giúp Đông Nhi nâng váy và trải hoa. Tuy nhiên, một sự cố nho nhỏ đã xảy ra khi khăn voan váy cưới đã bị vướng vào hai hàng hoa trên trí khiến nữ ca sĩ không thể di chuyển. Các hoa đồng cũng không thể giúp Đông Nhi vì còn quá nhỏ. Chính vì vậy, nữ ca sĩ phải tự quay về phía sau và tháo gỡ khăn voan ra khỏi chỗ bị vướng.

Sau khi gặp sực cố, Đông Nhi vẫn tươi cười tiếp tục tiến về lễ đường. Ngay lập tức Ông Cao Thắng đã bước xuống dưới sân khấu để dìu Đông Nhi bước lên các bậc thang, hình ảnh tuyệt đẹp này đã nhanh chóng được CĐM truyền tay nhau trên MXH, và được xem là một trong những hình ảnh đẹp nhất buổi tiệc.

Dàn hoa đồng đáng yêu trong lễ cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Dù gặp sự cố nho nhỏ nhưng cuối cùng thì lễ cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng diễn ra tốt đẹp trong sự chúc phúc của tất cả mọi người.

Những khoảnh khắc cực tình cảm của cả hai.

Thuỳ Dương