1 đêm sau vụ lùm xùm, tình huống mà CUBE và phía Hyuna phải đối mặt lại hoàn toàn đối lập nhau.

Ngày 13/9 vừa qua, vụ lùm xùm CUBE Entertainment đuổi cổ Hyuna và E'Dawn ra khỏi công ty sau ồn ào tình ái đã khiến dư luận dậy sóng. Chưa biết động thái táo bạo này của CUBE là đúng đắn hay dại dột, tuy nhiên trước mắt, công ty giải trí này đã phải chịu hậu quả nhanh chóng: trang web công ty bị đánh sập, cư dân mạng "ném đá" tới tấp, giá cổ phiếu sụt giảm trầm trọng. Cư dân mạng còn mỉa mai CUBE nhát cáy, vì tổn thất nhãn tiền nên mới thay đổi quyết định liên tục trong ngày.

Trong khi CUBE phải chịu tổn thất không nhỏ qua 1 đêm sóng gió, thì Hyuna lại đạt thành tích trên Instagram. Theo đó, lượng follower tài khoản Instagram của nữ ca sĩ nóng bỏng đã tăng vọt chỉ sau 1 đêm - từ 7,8 triệu lên hơn 8 triệu người theo dõi, cao hơn cả nhóm TWICE, Red Velvet, Wanna One và bám sát nhiều nghệ sĩ đình đám khác như Yoona, Suzy, T.O.P, Taeyang... Hiện nay, công chúng đang đổ dồn sự chú ý vào động thái của Hyuna cùng E'Dawn, chính vì vậy mà lượng follower tài khoản của cô tăng vọt, netizen cũng đồng loạt bình luận động viên nữ ca sĩ.

Kết quả đối lập sau 1 đêm lùm xùm: CUBE chịu thiệt hại dồn dập, Hyuna bất ngờ đạt thành tích trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Kết quả đối lập sau 1 đêm lùm xùm: CUBE chịu thiệt hại dồn dập, Hyuna bất ngờ đạt thành tích trên mạng xã hội - Ảnh 2.

Trong khi CUBE chịu hậu quả nhãn tiền vì đưa ra quyết định "có thể" sẽ đuổi Hyuna và E'Dawn...

Kết quả đối lập sau 1 đêm lùm xùm: CUBE chịu thiệt hại dồn dập, Hyuna bất ngờ đạt thành tích trên mạng xã hội - Ảnh 3.

... thì Hyuna lại được công chúng ủng hộ. Lượt follower trên Instagram của cô tăng thêm 200 nghìn người sau 1 đêm, bình luận động viên tràn ngập dưới các bức ảnh

Ngoài ra theo diễn biến mới nhất, CUBE thông báo sẽ họp cổ đông và tham khảo ý kiến của các nghệ sĩ rồi mới đưa ra quyết định vào tuần sau. Tập phim dài kỳ "đuổi hay không đuổi" của công ty này được xem là trò đùa lớn nhất năm 2018 và vẫn còn tiếp tục vào tuần sau.

Kết quả đối lập sau 1 đêm lùm xùm: CUBE chịu thiệt hại dồn dập, Hyuna bất ngờ đạt thành tích trên mạng xã hội - Ảnh 4.

Nguồn: Allkpop

ON

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!