Rất nhiều cầu thủ của đội tuyển Việt Nam và dàn WAGs của họ thân thiết với các hot girl, ca sĩ đình đám

Người ta có câu "mây tầng nào gặp mây tầng đó". Nghĩa là, những người giỏi giang, nổi tiếng, giàu có thì thể nào cũng chung team với nhau!

Cứ nhìn hội bạn thân của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam thì biết. Không ít cầu thủ như Văn Toàn, Quang Hải hay Văn Hậu đều thân thiết với các hot girl, ca sĩ đình đám. Mỗi cái tên đứng riêng đã ngút ngàn sức hút nên chỉ cần họ tụ tập với nhau thì dân tình chắc chắn sẽ đứng ngồi không yên.

Quy tụ đủ những cái tên hot hit ở cả showbiz lẫn trong giới thể thao vậy thì ai mà đọ nổi hội bạn này chứ!

Ca sĩ Trịnh Thăng Bình đặc biệt thân thiết với nguyên team các cầu thủ của CLB Hà Nội. Vì Trịnh Thăng Bình là bạn thân của con trai chủ tịch hội Hà Nội FC nên năm nào tất niên, chàng ca sĩ Vbiz cũng lặn lội từ Nam ra Bắc để họp mặt.

Khi tuyển thủ lại chung team với hot girl, ca sĩ: Chất chơi vậy thì ai mà đọ lại? - Ảnh 1.

Trịnh Thăng Bình và Duy Mạnh còn từng nhặt bóng chung cách đây nhiều năm. Trong lần gặp mặt mới đây, Duy Mạnh và Quang Hải còn cùng Trịnh Thăng Bình tam ca ca khúc "Người ấy" khiến dân tình siêu thích thú.

Khi tuyển thủ lại chung team với hot girl, ca sĩ: Chất chơi vậy thì ai mà đọ lại? - Ảnh 3.

Văn Toàn siêu thân thiết với vợ chồng Tùng Sơn - Trang Lou. Thỉnh thoảng ra Hà Nội, họ vẫn cùng nhau hẹn hò cà phê. Văn Toàn còn ghé shop của vợ chồng bạn để ủng họ. Mới đây dân tình còn tinh ý phát hiện ra Văn Toàn còn tag người yêu là Nhung Bum vào ảnh hạnh phúc của vợ chồng Trang Lou - Tùng Sơn đầy ẩn ý.

Khi tuyển thủ lại chung team với hot girl, ca sĩ: Chất chơi vậy thì ai mà đọ lại? - Ảnh 5.

Văn Toàn "hẹn hò" với Tùng Sơn và Big Daddy. Big Daddy cũng rất yêu thích bóng đá và còn có chung thần tượng là CLB Manchester United với Văn Toàn nên có lẽ đó là lý do giúp họ "hợp cạ".

Khi tuyển thủ lại chung team với hot girl, ca sĩ: Chất chơi vậy thì ai mà đọ lại? - Ảnh 7.

Văn Đức xuất hiện trong đám cưới của hot Youtuber Cris Phan khiến nhiều người siêu ngạc nhiên. Thì ra họ thân thiết với nhau vì từng đá bóng chung. Cris Phan cũng rất thích đá bóng và nhờ vậy mà họ trở nên thân thiết.

Khi tuyển thủ lại chung team với hot girl, ca sĩ: Chất chơi vậy thì ai mà đọ lại? - Ảnh 9.

Văn Hậu thân thiết với diễn viên, MC Thu Hoài. Thu Hoài là BTV thể thao của kênh truyền hình K+, từng nhiều lần tác nghiệp khi đội tuyển Việt Nam thi đấu nên chắc chắn, họ đã gặp nhau trong những dịp này và sau đó thì chị chị em em thân thiết.

Khi tuyển thủ lại chung team với hot girl, ca sĩ: Chất chơi vậy thì ai mà đọ lại? - Ảnh 11.

Hội bạn của Thu Hoài - Văn Hậu còn có cả Trọng Đại và diễn viên Phanh Lee. Điều đáng nói là các "chị đẹp" đều sinh năm 1989, có nghĩa là hơn các cậu em gần chục tuổi. Tuy nhiên, khoảnh cách tuổi tác không làm cho họ bớt hợp cạ nhau đâu!

Khi tuyển thủ lại chung team với hot girl, ca sĩ: Chất chơi vậy thì ai mà đọ lại? - Ảnh 13.

Em trai của Sơn Tùng M-TP thì lại thân thiết với 2 nàng WAGs là bạn gái Văn Hậu - Hoàng Anh (Ốc) và bạn gái Thành Chung - Tố Uyên.

Khi tuyển thủ lại chung team với hot girl, ca sĩ: Chất chơi vậy thì ai mà đọ lại? - Ảnh 15.

Hoàng Việt và Hoàng Anh cùng quê Thái Bình nên chắc chắn họ đã chung hội khi còn ở quê nhà. Mỗi tấm ảnh của đôi bạn trai xinh - gái đẹp này đều được dân tình thả tim mỏi tay vì quá cool.

à.

Super June/ Design: Hà Mĩ