Phía sau hậu trường "Chạy đi chờ chi" là một dàn sao đang ngủ đi sợ gì... Dù sông có cạn, núi có mòn song câu nói "đừng ngủ khi lũ bạn còn thức" mãi mãi là một chân lý không bao giờ thay đổi.

Có một điều mà khán giả Việt và fan của show truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc - Running Man phải bất ngờ đó là Running Man phiên bản Việt Nam có tên gọi "Chạy đi chờ chi" đang được ekip Việt hoá rất tốt, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Phát sóng đến tập 5, Running Man Việt Nam đã dần thu hút được sự chú ý và trở thành show truyền hình khiến khán giả mong chờ vào mỗi cuối tuần. 

Không chỉ khiến người xem cảm thấy vui vẻ với những trò chơi trong show mà sự tương tác đáng yêu của các thành viên chính thức của Running Man Việt Nam cũng đã trở thành điểm thu hút đặc biệt cho chương trình. Cứ tưởng rằng họ chỉ đùa nhây với nhau khi quay hình thôi đã là đủ lắm rồi, ai mà ngờ khi máy quay đã tắt, nguyên dàn sao toàn người nổi tiếng đình đám showbiz Việt lại thích "dìm hàng" nhau mọi lúc mọi nơi như thế này.

Và người khởi xướng không ai khác chính là bộ đôi BB Trần và Ngô Kiến Huy. Song song với "Chạy đi chờ chi" đang làm mưa làm gió mỗi cuối tuần thì đây là bộ ảnh "ngủ đi sợ gì" do BB Trần chụp đã được bộ đôi chơi dơ đăng lên. Người đời có câu châm ngôn đã trở thành chân lý rằng "Đừng có ngủ khi lũ bạn còn thức", cớ sao các người anh em lại ngủ bình yên trong hậu trường để rồi bị dìm thảm thương thế cơ chứ.

Sau những bước chạy mỏi mệt, là một giấc ngủ sâu của các Running Man Việt Nam. Nhìn "mầm non giải trí" Liên Bỉnh Phát là thấy cả một trời bình yên rồi đó các bạn.

Không buông tha nhau giây phút nào, BB Trần và Ngô Kiến Huy quyết dìm dàn sao Running Man Việt ngay cả khi đang say giấc nồng - Ảnh 1.

Đừng ai nhìn vào chiếc bụng mỡ của Trấn Thành nhé!

Không buông tha nhau giây phút nào, BB Trần và Ngô Kiến Huy quyết dìm dàn sao Running Man Việt ngay cả khi đang say giấc nồng - Ảnh 2.

Để Jun Phạm hướng dẫn bạn cách ngủ tiêu chuẩn cho xứng tầm trai đẹp này...

Không buông tha nhau giây phút nào, BB Trần và Ngô Kiến Huy quyết dìm dàn sao Running Man Việt ngay cả khi đang say giấc nồng - Ảnh 3.

Ninh Dương Lan Ngọc khi ngủ trông như thế nào? Vẫn rất xinh và khoe được đôi chân dài.

Không buông tha nhau giây phút nào, BB Trần và Ngô Kiến Huy quyết dìm dàn sao Running Man Việt ngay cả khi đang say giấc nồng - Ảnh 4.

Ngoài những lúc ồn ào ra thì vẫn sẽ có khoảnh khắc Ngô Kiến Huy lặng im đến thế!

Không buông tha nhau giây phút nào, BB Trần và Ngô Kiến Huy quyết dìm dàn sao Running Man Việt ngay cả khi đang say giấc nồng - Ảnh 5.

Lại là Liên Bỉnh Phát, anh chàng làm gì cũng thấy cả một trời thảnh thơi...

Không buông tha nhau giây phút nào, BB Trần và Ngô Kiến Huy quyết dìm dàn sao Running Man Việt ngay cả khi đang say giấc nồng - Ảnh 6.

Còn đây là dáng ngủ của Trương Thế Vinh, xứng đáng đạt chuẩn. Một giấc ngủ sâu, dáng vẫn đẹp. Dù trên show anh hơi ngây thơ nhưng đừng hòng dìm anh lúc đang ngủ nhé!

Không buông tha nhau giây phút nào, BB Trần và Ngô Kiến Huy quyết dìm dàn sao Running Man Việt ngay cả khi đang say giấc nồng - Ảnh 7.

Dễ thấy phía sau những trò chơi hoạt động mệt nhoài đem lại tiếng cười cho khán giả là sự vất vả của các thành viên... Có một phiên bản "Ngủ đi chờ chi" phiên bản lỗi theo lời Ngô Kiến Huy như thế đó.

Không buông tha nhau giây phút nào, BB Trần và Ngô Kiến Huy quyết dìm dàn sao Running Man Việt ngay cả khi đang say giấc nồng - Ảnh 8.

Dramaqueen

Kenh14