Một thứ tình yêu đẹp như trái cấm nhưng không hề méo mó tầm thường. Tình yêu không mục đích nghĩa là không giới hạn.

Đàn ông càng lạnh lùng càng hấp dẫn, càng điềm tĩnh càng khiến đàn bà phát điên. Tình cảm cũng vậy, hững hờ vừa đủ, không cạn không sâu. Và đàn bà đã vương tình thì không tài nào bước ra nổi.

Tôi cũng yêu một người đàn ông như thế: hoàn hảo như hình tượng trong mơ, không thể lý giải nổi. Tôi đã yêu anh ấy từ khi nào và vì điều gì trước hết? Tất cả chỉ là cảm nhận. Những cảm nhận đầy bản năng tinh tế của đàn bà. Sự nồng ấm trong đôi mắt hiền hòa cho tôi cảm giác yên bình rất lạ. Và khi cười, đôi mắt ấy lại giống như mặt trời xua tan mọi tối tăm, khó chịu trong lòng tôi… Có lẽ, với đàn bà, bình yên đôi khi là tất cả.

Đàn bà từng trải không nghiêng ngả vì cái đẹp bằng đôi mắt mà họ thèm khát một mùi vị khiến trái tim băng giá của mình có thể tan chảy. Họ không bận tâm đến mấy lời tán tỉnh nịnh nọt, mà thích chạy theo chinh phục kẻ khiến họ rối bời, khiến họ như thiêu thân lao vào biển lửa, chỉ cần được cháy hết mình rồi thôi, dù một giờ hay một đêm, một lần hay mãi mãi. Tất cả đều không quan trọng bằng thứ cảm xúc khiến họ thăng hoa đến tột cùng.

Một thứ tình yêu đẹp như trái cấm nhưng không hề méo mó tầm thường. Tình yêu không mục đích nghĩa là không giới hạn.

Cô gái Hàn Quốc với vẻ đẹp thanh khiết xứng danh thần tiên tỷ tỷ! - Ảnh 15.

Khi trải qua một thời gian đau khổ, thật sự với phụ nữ trân thành, người ta sẽ thu nhỏ cuộc sống của mình lại, không thích bạn bè và sẽ trốn tránh tình yêu, sẽ mất một thời gian quá dài để nhận ra. Niềm vui và hạnh phúc là người trong tương lai của ta. Hãy biết trân trọng và vứt bỏ quá khứ rẻ tiền kia.

Chúng ta nghĩ nhiều về đối phương, nhưng thực ra lại lo cho bản thân trước nhất. Sợ bị phản bội, sợ bị tổn thương, sợ thiếu quan tâm và sợ cả cho đi quá thừa song nhận lại chẳng đủ đón đưa. Đường đi thì dài nhưng chẳng dám nắm tay nhau để tiến thật xa, chỉ đã nghĩ ngay tới chân sẽ mỏi, lồng ngực sẽ đau mà quay mặt ngay ngã rẽ.

Là con gái, đừng nên nhận lời yêu thương của một người vừa gặp mặt, đừng nên vì cô đơn mà yêu bừa yêu dại, cũng đừng tin tưởng những dòng tin nhắn ngọt ngào mùi mẫn mà ngày đêm anh ta nhắn gửi cho em.

Là con gái phải hiểu tình yêu thật sự là gì, càng phải hiểu người nào thương mình, người nào ghét mình, người nào lợi dụng mình.

Là con gái, phải yêu thương, trân trọng bản thân mình!

Yêu đơn giản là cứ yêu thôi!

An Nhi – Dear.vn