Nhã Phương vô tình tiết lộ kế hoạch sẽ sinh con thứ 2 và tiết lộ luôn cả giới tính của quý từ út nhà mình.

Từ khi Trường Giang và Nhã Phương về chung nhà khiến rất nhiều người ngưỡng mộ tình cảm của cặp đôi này. Nam diễn viên tỏ ra mình là 1 người chồng mẫu mực khi chăm sóc và cưng nựng vợ hết mình. Không chỉ biết nấu ăn cho vợ, mà Trường Giang còn cho Nhã Phương quản lý hết tiền bạc và thường xuyên mua quà tặng cô trong mỗi dịp quan trọng. Cặp đôi này hiện đã có 1 cô con gái, nhưng Trường Giang và Nhã Phương vẫn chưa muốn tiết lộ nhan sắc của con mình cho mọi người.

Để ý thấy, gần đây, Trường Giang thường xuyên vào bếp để trổ tài làm rất nhiều món ăn để tẩm bổ cho bà xã Nhã Phương. Đặc biệt vào ban đêm, cặp đôi này thường xuyên "trêu tức” dân mạng bằng những món ngon. Sự quan tâm của Trường Giang khiến Nhã Phương than vãn vì cô đang tích cực giảm cân nhưng chồng nấu đồ ăn ngon quá nên đành phải cắn răng chịu đựng mà ăn.

Mới đây, khoảnh khắc Trường Giang vào bếp bày biện món ăn Âu cho Nhã Phương khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ. Trường Giang rất cầu kì, tỉ mỉ khi chế biến món ăn và nam danh hài biết làm nhiều món từ Việt sang Âu: bào ngư hấp xì dầu, cá tuyết áp chảo với nấm bia...

Trong đoạn clip, Trường Giang bày cá và nấm lên đĩa xong anh dùng tay trần để nhặt cộng hương thảo đặt lên miếng cá, sau  đó vô tư phủi tay vào quần và tiếp tục trang trí món ăn khác. Hành động dân dã này của Trường Giang khiến nhiều người tỏ ra thích thú và khen ngợi: Đúng là ông chồng quốc dân!

Ở 1 diễn biến khác, khi được ông xã chăm bẵm, Nhã Phương lại vô tình tiết lộ kế hoạch sinh con thứ 2 khiến không ít người tò mò. Cụ thể, 1 người bạn của Nhã Phương đã chia sẻ bức ảnh 2 cô công chúa nhỏ đáng yêu, Nhã Phương đã vào khen ngợi và vô tình để lộ chuyện con cái.

Nhã Phương bình luận: “Năm sau em sẽ nối gót chị, ông nhà em cũng thích hai đứa con gái”. Câu trả lời này của Nhã Phương khiến nhiều người tò mò, đồn đón rằng cô đang có em bé thứ 2. Tuy nhiên khi được fan hâm mộ hỏi dò, thì Nhã Phương lại im lặng, né tránh.

Chú Kim Cà Khịa


Notice: Undefined offset: 1 in /srv/www/guu.vn/m.guu.vn/app/src/Helper/GUUAPI.php on line 653

Notice: Undefined offset: 2 in /srv/www/guu.vn/m.guu.vn/app/src/Helper/GUUAPI.php on line 653