Mặc ồn ào bủa vây xung quanh mình, mẹ con nhà K-ICM tiếp tục thực hiện các dự án âm nhạc và xuất hiện khá bình thản.

Thời gian qua, bộ đôi Jack - K-ICM tan rã và nổ ra tranh cãi gay gắt về việc bản quyền cùng ăn chia lợi nhuận. Theo đó, Jack bức xúc khi bị công ty quản lý đối xử không công bằng, ép làm việc quá sức khiến anh phải nhập viện. Trên trang cá nhân, Jack xóa toàn bộ thông tin của công ty quản lý và hình ảnh chụp chung cùng K-ICM, ngầm tuyên bố chấm dứt mối quan hệ với những người này.

Mới đây nhất, sau khi lộ thông tin kêu than bị trầm cảm vì scandal, K-ICM vẫn vui vẻ đi họp fans và tổng duyệt chương trình. Tại buổi tổng duyệt, K-ICM tiến hành kiểm tra âm thanh và cùng ê-kip chạy chương trình. Đây là lần đầu tiên nhà sản xuất âm nhạc trẻ xuất hiện sau ồn ào với người bạn thân cũ. Việc công khai vui vẻ sau khi có tin đồn trầm cảm khiến K-ICM một lần nữa bị nghi dùng "khổ nhục kế" để tẩy trắng cho làn sóng phẫn nộ hướng đến anh những ngày qua.

Bên cạnh đó, mẹ nuôi K-ICM, nhân vật gây tranh cãi nhất cũng xuất hiện bên cạnh fans hâm mộ. Người phụ nữ này vẫn diện bộ trang phục đen che kín mặt quen thuộc. Cô chia sẻ với fans rằng: "Bây giờ Khánh không đàn những bài của Jack như lúc trước nữa, mà đàn những bài EDM theo phong cách của Khánh thì con còn thích không". Đại đa số fans ủng hộ K-ICM vẫn luôn theo dõi và đồng ý với mọi quyết định của thần tượng, dù ngoài kia người ta chỉ trích anh như thế nào.

Vì ồn ào với Jack, kênh của K-ICM giảm hơn 500.000 lượt người đăng ký. Bên cạnh việc hủy đăng ký kênh K-ICM, nhiều người hâm mộ còn kêu gọi bão dislike MV Hoa vô sắc. 

Về phía Jack, anh cũng lần đầu xuất hiện bên cạnh Thái Vũ Faptv. Người hâm mộ vui mừng vì anh lấy lại tinh thần vui tươi và tiêp tục làm nhạc.

Chang

WE25