Xuất hiện trong một đoạn clip gây sốt mới nhất gần đây được cư dân mạng chia sẻ khá nhiều, nội dung đề cập nên yêu một người "an toàn" hay "thú vị", Trấn Thành lập tức chiếm được cảm tình của nhiều người với một loạt câu nói đắt giá.

MC Trấn Thành là cái tên được chờ đợi ở các game show hàng đầu trong nước và mới đây anh đã trở lại với vai trò là Host chính của chương trình "Người ấy là ai". Khi khán giả còn đang mải xuýt xoa với "rổ" châm ngôn về tình yêu của Trấn Thành trong chương trình thì nam MC lại cho ra loạt câu nói đắt giá trong một đoạn clip xuất hiện trên Youtube chỉ vài giờ trước.

Trong clip này, Trấn Thành nêu quan điểm của chính mình về mối liên kết giữa 2 điều tưởng chừng không liên quan nhau: ăn và yêu. Chọn người yêu và chọn quán ăn - tưởng chừng chẳng chút liên quan thế nhưng lại có nhiều điểm tương đồng đến bất ngờ. Cùng nghe Trấn Thành chia sẻ nhé!

Người bạn trai thú vị như một món ăn ngon mà ở xa vậy, mới mẻ và hấp dẫn, càng khó có được càng kích thích sự tò mò, hiếu kỳ, càng không thử được lại càng muốn nếm thử. Thế nhưng “thú vị” lại hay đi kèm với “bất an”, bad boy mà, hay ho nhưng “bad”.


Điều đúng là chúng ta phải biết cách để có thể lựa chọn cả 2 điều mà chúng ta muốn: cả anh bạn trai thú vị và cảm giác an toàn, cả món ăn ngon đến xuýt xoa và quãng đường gần gũi.


Có lẽ việc có một anh bạn trai thú vị hay một bữa ăn ngon trọn vẹn chẳng quá khó khăn đâu nhỉ?


Điều duy nhất cần làm là chúng ta nói ra, chia sẻ ra điều mình mong muốn mà thôi.


Nói ra để có được tình yêu tuyệt vời, nói ra để có được những bữa ăn ngon miệng mà chẳng cần đi xa, đó cũng chính là thông điệp được gửi gắm qua Bộ sưu tập “Quán ngon quận mình” của BAEMIN

BAEMIN khao bạn 60% bộ sưu tập "Quán ngon quận mình", bây giờ chẳng cần tổng hợp quán ngon, quán gần từ nhiều nguồn nữa. Đặt BAEMIN ngay nha!