Trong một mối quan hệ cũng vậy. Khi "ai đó" rời bỏ bạn, có nghĩa là bạn sẽ có thêm cơ hội tìm đến các mối quan hệ mới. Biết đâu, người mới còn tốt hơn người cũ gấp trăm ngàn lần. Nên đừng tiếc nuối hay cố níu giữ một mối quan hệ đã không còn được như trước.

Mình từng có một số món đồ yêu thích như: chiếc nhẫn, sợi dây chuyền đeo cổ, cái lắc tay..., hay một (vài) bộ váy, áo "tủ" mà khi khoác lên người, mình cảm thấy vô cùng tự tin. Nhưng một ngày đẹp trời, chúng hoàn toàn biến mất. Biến mất một cách đầy bí ẩn, không để lại một chút dấu tích. Và cho dù mình có lật tung mọi ngóc ngách, cố tìm kiếm khắp các nơi vẫn không thể tìm thấy chúng. Có những món đồ mình thường xuyên sử dụng, một ngày không may, chúng lăn ra hỏng. Cố gắng sửa chữa cách nào cũng vô ích.

Nếu bạn hỏi mình có thấy tiếc không? Vâng, đương nhiên là mình rất tiếc, vì đó là những món đồ mình đặc biệt yêu thích mà. Nhưng mình không mất quá nhiều thời gian để "nhung nhớ" về chúng. Mình nhanh chóng mua những món đồ khác thay thế. Thậm chí, nhiều khi may mắn mình chọn được những thứ còn đẹp hơn, tốt hơn món đồ cũ đã mất. Và mình lại tìm thấy niềm vui với những thứ mới đó.


Sau này, có đôi khi mình tình cờ thấy lại món đồ từng "biến mất" trước kia, nhưng chúng đã trở nên thừa thãi trong cuộc sống của mình. Vì hiện tại và tương lai mình sẽ còn có những cái tốt hơn.

Trong một mối quan hệ cũng vậy. Khi "ai đó" rời bỏ bạn, có nghĩa là bạn sẽ có thêm cơ hội tìm đến các mối quan hệ mới. Biết đâu, người mới còn tốt hơn người cũ gấp trăm ngàn lần. Nên đừng tiếc nuối hay cố níu giữ một mối quan hệ đã không còn được như trước. Hãy buông bỏ để tốt hơn cho bản thân mình. Đừng vì cố chấp hay thói quen ngại thay đổi mà tự làm khổ bản thân vì những điều không đáng, các bạn của tôi ạ!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!