Em, một người con gái đã phải chịu quá nhiều trắc trở trong tình cảm. Sau tất cả, em đã nghĩ ở cái tuổi 26 này và những tổn thương em đã chịu không gì có thể làm em gục ngã lần nữa. Nhưng, không, em sai rồi.

Mới đó thôi, em đã vứt bỏ được hết quá khứ, em vui vẻ, thoải mái, không màn tới 2 chữ "tình yêu" thứ mà mấy đứa bạn em hằng ngày đang vật vờ hay tận hưởng. Em đã từng nghe ai nói " Đã là định mệnh thì có cản nó vẫn cứ đến". Hay em cứ nghĩ nó là đích đến, là kết thúc của những chuỗi ngày tổn thương. Đến giờ với em nó vẫn là giấc mơ đẹp. Em đã trải qua những thứ chưa từng trong 1 thời gian ngắn ngủi nó làm em day dứt nếu không kiềm được chắc em đã tìm một nơi vắng vẻ mà hét lên cho thỏa cơn đau mà trái tim đã và đang gánh chịu.

Anh, người đàn ông chững chạc nhất trong những người em từng gặp. Em có lần tự hỏi, tại sao lại có người giống mình đến vây. Và em cho đó là định mệnh rồi tự cho mình cái quyền mơ mộng về tương lai. Xung quanh em, ai cung nói em nên suy nghĩ, khoảng cách về tuổi quá lớn chăng? Nhưng không, em vẫn cố chấp với cái mơ mộng của mình, em bị Anh gục ngã bằng sự chững chạc đáng gờm.

Rồi những lần gặp nhau, em cứ nghĩ là mãi mãi. Lần đầu em hiểu được cảm giác bên một người không cần chạm vào nhau chỉ cần cạnh nhau nói chuyện đi cùng nhau cũng làm em ấm áp và thao thức. Anh, người mang đến cho em những cảm giác chưa từng. Em chưa từng cười nhiều chưa từng thong dong trên phố nhiều chưa từng có những cái hẹn liên tục. Và anh, người cho em tất cả cảm giác đó đã rất nhanh rời khỏi.

Em chưa từng nghĩ đến việc anh rời đi, cũng như hiện tại khi anh đã đi em cũng chưa tìm được lí do để bản thân em không day dứt không nhớ tới anh. em muốn liên lạc với anh nhưng nó đều bị cản trở,. em mong lắm 1 lần được nói chuyển thẳng thắng với anh nhưng chắc chỉ là mong muốn không bao giờ thực hiện được như mong muốn anh là điểm dừng của cuộc đời em.

Cám ơn anh. Người làm em rung động trong lúc em nghĩ mình đã đánh mất cảm giác đó từ rất lâu. Nếu có cơ hội để gặp em sẽ chỉ nói với anh vỏn vẹn 3 từ " em thương anh"