Em, cô gái tuổi 23 vẫn chưa tìm được người yêu em thực sự chân thành. Em không xinh đẹp như công chúa, vậy nên em cũng chưa một lần mơ mộng chàng trai của em phải đẹp trai như hoàng tử. Em chỉ cần một chàng trai có trái tim đủ rộng để chứa hình bóng em, yêu em thật lòng. Nhưng rồi 23 năm trôi đi, em vẫn chưa tìm được. Em hy vọng người ấy là anh, chàng trai của em ạ. Không phải ngẫu nhiên em lại viết những dòng này. Nhưng dù thế nào, em cũng vẫn hy vọng anh sẽ đọc được những gì em đã viết. Bởi lẽ những dòng này em viết riêng để dành cho anh, "chàng trai tương lai" của em.

Em, cô gái tuổi 23 với những bước chân chập chững bước vào đời, bước đi trên con đường mình lựa chọn. Ai rồi cũng từng trải qua thời kỳ khủng hoảng lúc bắt đầu tự lập. Và em nghĩ anh cũng đã từng trải qua rồi phải không? Mỗi người sẽ có một cách giải quyết khủng hoảng ấy khác nhau, còn với em, em đang loay hoay chưa tìm thấy lối thoát chàng trai ạ. 23 tuổi, chưa công việc ổn định, chưa có được một người yêu thương em chân thành.... em chưa có gì trong tay cả.

Em, cô gái tuổi 23, vẫn đam mê công việc vốn lâu nay yêu thích. Muốn được bay nhảy ở khắp nơi, khám phá nhiều vùng đất mới. Đôi chân em chẳng khi nào muốn ngưng nghỉ, bởi lẽ em sẽ chẳng thể chịu nổi khi ngồi im một chỗ để làm việc. Vừa ra trường, em theo đuổi ước mơ bấy lâu nay của mình, em đã tự mình làm những việc chẳng ai nghĩ một con nhóc như em có thể làm được. Làm điều mình thích, em thấy vui nhiều lắm chàng trai của em ạ.

Nhưng em vẫn phải đối mặt với thực tế, cuộc sống mà, đâu phải lúc nào cũng màu hồng phải không anh. Áp lực cuộc sống khiến em nhiều lúc muốn buông xuôi mọi thứ. Muốn buông bỏ ước mơ bấy lâu nay em theo đuổi. Ai rồi cũng phải đối mặt với nỗi lo cơm, áo, gạo, tiền... Càng ngày em càng thấy những nỗi lo ấy đè nặng lên vai của em chàng trai ạ. Nhưng bản thân em lại không cho phép mình được buông xuôi, em không cam tâm thất bại ngay từ khi mới bắt đầu. Nhìn con đường nhiều chông gai phía trước, em biết sẽ khó khăn những em không cho phép mình lùi bước.

Những lúc mệt mỏi em chỉ muốn có anh bên cạnh, muốn được anh ôm thật chặt, muốn được nằm trọn trong vòng tay của anh, được anh động viên. Nhớ nhé, chàng trai của em, những lúc em mệt mỏi hãy ôm em thật chặt nhé, đừng hỏi gì vì em sẽ khóc đấy.

Em, cô gái tuổi 23 vẫn chưa tìm được người yêu em thực sự chân thành. Em không xinh đẹp như công chúa, vậy nên em cũng chưa một lần mơ mộng chàng trai của em phải đẹp trai như hoàng tử. Em chỉ cần một chàng trai có trái tim đủ rộng để chứa hình bóng em, yêu em thật lòng. Nhưng rồi 23 năm trôi đi, em vẫn chưa tìm được. Em hy vọng người ấy là anh, chàng trai của em ạ. Hãy yêu thương em chân thành, dù thời gian yêu thương em không phải là mãi mãi nhưng hãy để em cảm nhận được rằng anh đã từng yêu em rất chân thành.

Có thể vì công việc, chúng ta chẳng thể được ở cạnh nhau thường xuyên, nhưng hứa với em anh sẽ cố gằng để chúng mình gặp nhau được 1 lần/tuần nhé. Đừng để em ngóng trông anh, em buồn lắm đấy. Đừng để em đợi anh cả tháng mà chẳng được gặp anh, em sẽ ghen với công việc của anh đấy.

Em, cô gái tuổi 23 nhìn cuộc đời chẳng còn màu hồng như trước. Áp lực khiến em chẳng còn hồn nhiên, vô tư như ngày nào. Chuyện gia đình, chuyện công việc, chuyện yêu đương, rồi lại chồng con.... Mỗi lần em về nhà là hàng loạt những câu hỏi ấy luôn hiện hữu trước mặt em anh yêu ạ. Em mệt mỏi lắm mỗi khi về nhà.

Em, cô gái tuổi 23, cứng đầu, ương bướng. Em có thể tỏ ra rất mạnh mẽ trước mặt tất cả mọi người, nhưng với anh em sẽ trở lại là chính mình. Vì em biết, trước mặt anh em không cần giả bộ mạnh mẽ, anh muốn em được thoải mái khi ở bên anh phải không?

Em có thể cười nói suốt cả ngày, nhưng chẳng ai biết em đang mệt mỏi, buồn chán, nhiều ý nghĩ mâu thuẫn nhau. Nếu anh thấy em gặp một người, chỉ cười nói với họ rất nhẹ nhàng thì em chỉ coi họ như người lạ và nói chuyện xã giao. Nếu anh thấy em bên cạnh anh, có thể bộc lộ được mọi suy nghĩ của mình, có thể nhí nhố, cười đùa, rồi lại giận dỗi hay cáu gắt, thì đó chính là em. Con người thật của em đó, và với em lúc đó, anh chính là người quan trọng nhất, vì em đã thoải mái bộc lộ con người em khi bên anh đó chàng trai của em.

Em không biết rằng những dòng này liệu anh có thể đọc được hay không, nhưng vẫn hy vọng một lần vô tình nào đó anh có thể đọc được chúng.

Gửi anh!!!!!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!