Này! Tại sao rõ ràng không thích, không yêu nhưng cậu lại chăm "thả thính" tôi như thế? Hay là luôn do tôi ảo tưởng? Có đời nào cậu lại tốt thế nhể, mua sách cho tôi, gọi tôi đi ăn, đi coffee? Tôi biết cậu luôn đối xử tốt với tất cả mọi người, cơ mà không ít lần tôi nói rồi nhỉ, "Tốt như thế, khiến người khác tưởng bở đấy"! Kết quả đứa tưởng bở lại là tôi!

Bỗng dưng ngồi một mình tôi muốn viết gì đó cho cậu! Cảm xúc lẫn lộn và thực lòng tôi cũng không biết còn có khi nào tôi xuất hiện trong trí nhớ của cậu không nữa!

Này! Tại sao rõ ràng không thích, không yêu nhưng cậu lại chăm "thả thính" tôi như thế? Hay là luôn do tôi ảo tưởng? Haiz, nan giải nhỉ!

Có đời nào cậu lại tốt thế nhể, mua sách cho tôi, gọi tôi đi ăn, đi coffee? Tôi biết cậu luôn đối xử tốt với tất cả mọi người, cơ mà không ít lần tôi nói rồi nhỉ, "Tốt như thế, khiến người khác tưởng bở đấy"! Kết quả đứa tưởng bở lại là tôi!

Lâu rồi chúng ta không trò chuyện nhỉ! Chắc khoảng thời gian trò chuyện với tôi, tôi khiến câu mệt nhỉ? Tôi có thói quen thức khuya nên rất thích người khác thức cùng mình. Sau này tôi nhận ra rằng mình ích kỷ quá, chỉ chú tâm vào thứ mình muốn.

Mối quan hệ của chúng ta là gì nhỉ? Có phải bạn không? Mà trên đời, làm gì có thằng bạn nào phũ với con bạn mình như cậu chứ? Chả biết gọi cái mối quạn hệ ấy là gì...

Nhiều khi vẫn có người hỏi tôi cậu dạo này khỏe không đấy. Tiếc là chúng ta chẳng còn liên lạc, nên tôi chẳng thể biết cậu đang làm gì, sống tốt không.

Thực lòng đến giờ tôi vẫn không hiểu sao tôi lại bị cậu đối xử như vậy. Nhiều lần cũng tự suy đoán, nhưng kết luận lại cuối cùng có phải cậu ghét tôi?

Này! Nhiều lần tôi còn nghĩ cậu đang chạy trốn, không biết đối mặt với thực tại thế nào nên sẵn sàng kiếm cớ để chạy trốn! Có phải thế không?

Lâu lắm ta chẳng kể lể, tâm sự chuyện gì. Không biết cậu sống tốt không? Nhiều khi tôi vẫn nghĩ đến cậu đấy! Nên lúc nào đấy, vô tình đọc được những lời này thì nghĩ coi tại sao lại đối xử với tôi như vậy?

Dù sao thì đã từng có lúc rất bực bội, nhưng thật lòng tôi vẫn thấy vui mỗi khi vô tình những ý nghĩ về cậu lướt qua.

Cậu giỏi giấu bản thân mình lắm! Cứ tiếp tục giấu thế nhé! Nếu có thể thì đừng chạy trốn nữa coi, đứng lại coi có chuyện gì xảy ra không.... Cậu rất tài giỏi đối diện với mọi thứ mà, sao cứ thích chạy trốn mãi thế?

Tiện thể gửi tới cậu! Tôi đọc hết hơn 200 trang tiểu thuyết cậu mua cho rồi đấy! Mua quyển mới đi!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!