Cả cuộc đời con mãi mãi nợ mẹ và sẽ không bao giờ trả hết công ơn đấy. Cảm ơn mẹ đã sinh ra và nuôi lớn hai anh em con. Đã đem cả tuổi thanh xuân và những hao mòn để mang những thứ tốt đẹp nhất đến với chúng con. Con ước mẹ luôn khỏe mạnh, vui vẻ. Hãy là động lực, là chỗ dựa vững chắc để con cố gắng và trưởng thành. Cuộc đời con có mẹ là một điều vô cùng may mắn. Con gái yêu mẹ, mẹ con mình cùng cố gắng mẹ nhé!

Tôi - Đứa con gái đến từ Hải Dương, một nơi chẳng nhộn nhịp, sầm uất như chốn thị thành. Nhưng ở đó là cả một niềm tự hào và có một người trên cả tuyệt vời- Mẹ.

Mẹ à hôm nay con gái mẹ buồn quá, con chỉ muốn chạy thật nhanh để bắt chuyến xe về với mẹ thôi. Nhưng đâu phải muốn là được là được đâu, mọi thứ không cho phép con. Con cảm thấy mệt, mệt vì cái xã hội này sao nó phức tạp thế, con muốn được bình yên một chút thôi mà nó cứ vồ lấy con. Khiến con cứ phải gồng mình lên để mạnh mẽ để đối chọi với nó. Con ước gì lúc này mẹ đang ở bên.

Khi nào mẹ nói nhớ con, con sẽ luôn về với mẹ...

Cái ngày còn ở nhà con chỉ muốn đi một nơi thật xa, nhưng đi xa rồi còn lại thèm những ngày được ngủ cùng mẹ, nằm ôm mẹ, gác mẹ và trò chuyện với mẹ tới tận khuya. Không biết ở nhà bão ập tới chưa chứ Hà Nội giờ này cũng se se lạnh rồi mẹ ạ. Con nhớ cứ mỗi lần về nằm với mẹ con không biết làm gì hơn là kể cho mẹ nghe những gì đã xảy ra với con trong thời gian qua, và cứ thế bên mẹ con như một đưa trẻ ngây ngô vừa khóc vừa kể. Con không muốn làm mẹ lo lắng hay buồn vì con nhưng thực sự con chỉ muốn yếu đuối trước mặt mẹ. Mẹ cho con gái mẹ khóc một lúc mẹ nhé, để sớm mai thức dậy con lại là con luôn vui vẻ, lười biếng,..

Trước mẹ không muốn con yêu sớm đâu vì sợ ảnh hưởng tới việc học nhưng con dấu mẹ mãi cho tới khi lên Thủ Đô học con mới dám kể với mẹ và mẹ hiểu con gái mẹ mà.mẹ không trách hay mắng gì con hết mẹ chỉ khuyên " con gái lớn rồi đừng làm gì để hại bản thân " yêu thương mẹ vô cùng luôn í. Rồi một ngỳ bầu trời ấy chả còn nắng nữa chỉ còn lại những cơn mưa trong lòng con cũng kể với mẹ, mẹ đã động viên con. Cảm ơn những ngày tháng đã qua ấy.

Khi nào mẹ nói nhớ con, con sẽ luôn về với mẹ...

Hôm nay ngồi đây, mỗi đốt sưng cả chân con rồi này mẹ. Mẹ ở nhà nhớ giữ gì sức khỏe, ăn uống nhiều vào nha. Con gái mẹ béo tròn phúc hậu lắm rồi mẹ cứ yên tâm. Con dù thế nào vẫn là con của mẹ mà... Gia đình mình tuy không khá giả nhưng mẹ vẫn cố gắng từng ngày vất vả cho con ăn học, cho con được bằng bạn bằng bè con luôn trân trọng những điều mẹ đã và mang đến cho con. Mới hôm qua thôi mẹ gọi con vẫn trêu

- Khi nào mẹ nói nhớ con quá thì con về,..

Khi nào mẹ nói nhớ con, con sẽ luôn về với mẹ...

Hôm nay mẹ nói ''nhớ quá thì mẹ gọi'' con sướng lắm con muốn về với về với mẹ ngay nhưng mẹ chờ con nhé, xin lỗi mẹ 20-10 năm nay con lại không được gần mẹ nữa rồi. Mẹ không chỉ là MẸ mà con là một người bạn thân chính hiệu của con.

Cả cuộc đời con mãi mãi nợ mẹ và sẽ không bao giờ trả hết công ơn đấy. Cảm ơn mẹ đã sinh ra và nuôi lớn hai anh em con. Đã đem cả tuổi thanh xuân và những hao mòn để mang những thứ tốt đẹp nhất đến với chúng con. Con ước mẹ luôn khỏe mạnh, vui vẻ. Hãy là động lức, là chỗ dựa vững chắc để con cố gắng và trưởng thành. Cuộc đời con có mẹ là một điều vô cùng may mắn.

Con gái yêu mẹ, mẹ con mình cùng cố gắng mẹ nhé!

QUẢNG CÁO