Thời gian sẽ giúp bạn xóa nhòa nỗi đau, chỉ cần bạn mở rộng lòng mình. Bạn hãy nhớ rằng hầu như ai cũng đều trải qua cú sốc tình cảm ít nhất một lần trong đời, và tất cả đều vượt qua được. Người yêu không phải là tất cả, bạn đâu thể sống trong xã hội này chỉ với bạn trai đúng không? Bạn còn bạn bè, gia đình, những người thương yêu bạn và cần bạn yêu thương, và cả một tương lai rộng mở phía trước, bạn hãy ngồi xuống, hít thở sâu và suy nghĩ xem đúng không nhé?

Một mối quan hệ nếu không có xung đột nhưng không thể hòa giải thì con trai chia tay chỉ có thể là: gia đình cấm cản, hoặc đã có người khác (không hẳn là đã yêu người khác, nhưng có ý định rồi). Đơn giản vậy thôi bạn à. Nếu anh ta không có người con gái khác, thì dù tình cảm với bạn không còn, người đó cũng sẽ không chia tay liền đâu.

Người yêu không phải là tất cả, bạn đâu thể sống trong xã hội này chỉ với bạn trai đúng không? Bạn còn bạn bè, gia đình, những người thương yêu bạn và cần bạn yêu thương, và cả một tương lai rộng mở phía trước, bạn hãy ngồi xuống, hít thở sâu và suy nghĩ xem đúng không nhé?

Bạn đừng bao giờ mộng tưởng rằng anh ta vẫn nhớ tới bạn, hay là anh ta sẽ thấy tội lỗi với bạn. Thật sự nếu có, thì anh ta đã không làm bạn đau đến thế. Tôi không nói tất cả đàn ông đều vậy, vì đàn ông tốt rất nhiều, coi như bạn không may mắn vì đã gặp a ta trong đời. Và sau này bạn sẽ thấy may mắn gấp vạn lần khi ngày hôm nay bạn và anh ta đã không đi chung trên một con đường.

Nếu anh ta đã xóa số điện thoại, chặn facebook của bạn, không phải vì anh ta muốn quên bạn. Mà đơn giản là anh ta không dám cho bạn thấy những gì anh ta đã lừa dối bạn. Anh ta chắc chắn là đã có một đối tượng khác. Biết là có an ủi hay động viên bạn chẳng thể làm bạn thôi nghĩ về anh ta, nhưng nếu có người lắng nghe bạn, bạn vẫn thấy thoải mái hơn đúng không nào?

Bạn cũng đừng bao giờ so sánh mình với người khác, bởi lẽ chỉ khi nào bạn đi trên con đường của họ, bạn mới thấy hết được những gì họ trải qua. Ông trời không cho ai tất cả, có thể cô bạn của bạn có công việc tử tế, một điều kiện kinh tế khá, một người chồng thành đạt, một gia đình đầy đủ mọi thứ. Đó chỉ là con mắt bạn nhìn thấy từ bên ngoài. Thực tế thì ai cũng gặp phải những cơn sóng ngầm. Sóng ngầm âm ỉ đôi khi còn đáng sợ hơn những cơn sóng sóng thần kéo đến trong một vài phút.

Tình cảm và đạo đức đôi khi không đi liền với nhau, vì chẳng có cái chuẩn mực nào trong vấn đề tình yêu mà bạn đang gặp phải. Nhưng nhân quả là có thật, vấn đề là sớm hay muộn mà thôi. Nhân quả càng muộn thì báo ứng họ gặp phải càng lớn, chỉ vậy thôi.

Nhưng... Có một câu nói như thế này:

"Yêu nhau chẳng có kết quả thì sao? Chỉ cần mình cảm thấy đã cho anh ấy hết tất cả tình cảm mình có thể trao, sau này nhìn lại không một chút hối hận. Bóng đèn tuổi trẻ vốn tỏa sáng bằng năng lượng của sự hạnh phúc, đằng nào cũng khổ thì đau trong nuối tiếc để làm gì?"

Nếu bạn không dứt ra được với cái mớ tình cảm rối như bòng bong đó! Bạn mặc kệ tất cả, và hãy cứ yêu anh ta điên cuồng như thế đi. Nhưng tôi tin chắc rằng, chuyện đó ít xảy ra ngoài đời thực, họa may chỉ có trong mấy truyện ngôn tình của Trung Quốc mà thôi.

Sau cùng...

Thời gian sẽ giúp bạn xóa nhòa nỗi đau, chỉ cần bạn mở rộng lòng mình. Bạn hãy nhớ rằng hầu như ai cũng đều trải qua cú sốc tình cảm ít nhất một lần trong đời, và tất cả đều vượt qua được. Chúc bạn sống mạnh mẽ và yêu thương bản thân mình hơn.

QUẢNG CÁO