Số phận đưa đến lại không cho ta ở bên cạnh nhau, cho ta nếm vị ngọt nhè nhẹ rồi bắt nuốt vị đắng. Em vẫn luôn nhìn về một hướng với anh, nhưng anh lại rẽ sang hướng khác mất rồi. Còn mình em tại nơi này đứng dõi theo...

Ngày hôm qua, mình còn là của nhau,ngọt ngào, nồng nàn, mãnh liệt. Hôm nay, em chỉ còn là người yêu cũ của anh. Chả tin được anh nhỉ.

Chuyện tình của tụi mình bắt đầu bằng những lời nói dối, kết thúc cũng bằng nói dối và kèm theo sự nghi ngờ. "Em tin tưởng anh thế nào đây".- Em chua cay khi phải nói ra những lời ấy với anh.

Em tự hỏi mình đã làm sai điều gì để phải nhận những thứ dối trá ấy. Cuộc đời thật bất công anh ạ. Những điều khiến ta đắm chìm trong hạnh phúc, đinh ninh rằng nó sẽ chẳng chạy đi đâu được thì lại rời bỏ ta một cách đột ngột, không thương tiếc.

Trước đây, em luôn tự ru ngủ rằng chúng mình không thể sống thiếu nhau. Em đã tự huyễn hoặc cho bản thân mình trước những rạn nứt mà lúc bừng tỉnh chợt thấy đau xót. Luôn một cô gái mạnh mẽ, vô tư, nói được làm được khi đứng trước người khác, nhưng không hiểu sao lại trở nên mềm yếu đến thế khi đối diện anh, người em yêu thương hết lòng.

"Khăn giấy em để quên đâu mất
Để nỗi đau bật ra thành nước mắt".

Nhìn nhận lại mọi việc, sự thật đang phơi bày ra ngày một rõ ràng hơn, em không thể tự lừa dối mình thêm nữa, đặt cược bằng tất cả tình yêu của mình vào anh. "Em cược, anh sẽ yêu em dài lâu", nhưng giờ đã thua rồi, còn anh có vui không? Chúng ta chia tay trong êm đẹp, có phải vì thế nên nỗi đau em phải chịu lại to lớn như vậy? Nụ hôn cuối ta trao nhau vẫn nồng nàn nhưng xen lẫn là vị mặn chát của nước mắt. Cái ôm siết vẫn ấm áp nhưng cạnh đó là sự run rẩy của vai em.

Quá nhiều lý do để người ta xa mãi khi vẫn còn yêu nhau sâu đậm. Kỷ niệm của chúng ta tuy chưa đủ nhiều để viết thành tiểu thuyết nhưng lại đủ để em có thể quên anh. Nỗi nhớ trong em kỳ lạ lắm, dai dẳng, đau nhói, chưa một phút nào ngưng nghỉ, từ ngày đầu tiên cho đến tận bây giờ.

Em chưa từng yêu ai nhiều như vậy. Anh ơi, sẽ chẳng có lời hứa nào thành hiện thực nếu ta không tin tưởng vào hiện tại - tương lai và lừa dối đối phương. Em vẫn luôn nhìn về một hướng với anh, mà anh lại rẽ sang hướng khác mất rồi. Em cố gắng níu lấy để rồi anh lại không nắm tay em...

Mình chỉ yêu nhau hết hôm nay thôi
Ngày mai chúng ta sẽ chẳng còn gì nữa.
Ngày mai anh và em chỉ còn là ký ức.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!