Em biết rằng một ngày nào đó em sẽ gặp anh – chàng trai sẽ đến bên em, bù đắp cho em những khoảng thời gian hai ta vẫn đang kiếm tìm nhau. Chàng trai ấy sẽ nắm lấy tay em, che chở em, sẵn sàng chờ đợi và cùng em thực hiện hết những điều mà em đã từng mong ước, cho em cảm thấy yên tâm và vững bước.

Em, một cô gái 25 tuổi chưa từng yêu. Đối với em tình yêu như một điều gì đó thật xa vời và hư vô, khi em tưởng chứng như gần chạm tay tới thì mọi thứ lại vụt tan biến.

Không phải trái tim em không có những rung động. Em đã từng hạnh phúc, xao xuyến khi chọn bộ đồ thật đẹp, trang điểm thật xinh để cùng với ai đó đi lòng vòng trên những con đường quen thuộc, đi xem những bộ phim, đi ăn những món em thích. Em đã từng chờ đợi, từng mỉm cười vì những dòng tin nhắn, từng hạnh phúc vì bài hát ai đó dành cho em. Em đã từng nghĩ về tương lai, từng vẽ ra những viễn cảnh mà em mong ước.

Em biết một ngày nào đó em sẽ gặp anh - chàng trai của riêng em...

Nhưng em, một cô nàng thiên bình với bao lo lắng, phân vân. Em sợ, em hoài nghi và em thu mình lại. Em vẫn thấy ở đâu đó những khoảng trống không trọn vẹn yêu thương. Em không biết đó có phải là tình yêu hay không. Em cần thời gian để suy nghĩ, cần thời gian để quyết định. Đôi lúc em cũng không hiểu chính bản thân mình. Và chính lúc ấy, khi em đang chới với cần một bàn tay, cần một sự kiên nhẫn chờ đợi thì những chàng trai ấy lại buông tay, để em chìm vào khoảng không vô tận và đi thật xa.

Có những lúc em buồn và con tim đau nhói. Em hận bản thân mình không đủ tốt để giữ được ai kia, hận bản thân em không thể mở rộng trái tim để đón nhận. Nhưng em chợt nhận ra yêu thương là chờ đợi.

Em biết một ngày nào đó em sẽ gặp anh - chàng trai của riêng em...

"Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ gió mây sẽ bay và đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy". Em biết rằng một ngày nào đó em sẽ gặp anh – chàng trai sẽ đến bên em, bù đắp cho em những khoảng thời gian hai ta vẫn đang kiếm tìm nhau. Chàng trai ấy sẽ nắm lấy tay em, che chở em, sẵn sàng chờ đợi và cùng em thực hiện hết những điều mà em đã từng mong ước, cho em cảm thấy yên tâm và vững bước.

Hẹn một mai. Một ngày em gặp anh. Chàng trai của em.

QUẢNG CÁO