Mói tình cách nhau 27 tuổi của Cẩm Đan và chồng cũ Lệ Quyên gây xôn xao MXH suốt 2 ngày qua và không có dấu hiệu ngừng lại.

Xuyên suốt tối ngày hôm qua (4/1), tin nóng Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên công khai hẹn hò tình trẻ kém 27 tuổi gây sốt khắp mạng xã hội. Dựa trên những hình ảnh lộ ra, Đức Huy đưa bạn bạn gái ra Hải Phòng dự đám cưới của bạn thân và thoải mái chia sẻ hình ảnh chung lên mạng xã hội. Được biết, Cẩm Đan (2002, An Giang), từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và được đánh giá cao bởi nhan sắc nổi trội. Đến nay tuy cả hai đều khẳng định chỉ là anh em và đang tìm hiểu lẫn nhau trước khi đi đến mối quan hệ nghiêm túc, Cẩm Đan đã bất ngờ bị netizen “khủng bố”.

  • Chồng cũ Lệ Quyên bỗng bị "ném đá" vì bức ảnh công khai hẹn hò với bạn gái kém 27 tuổi Cẩm Đan, chuyện gì đây?

Ngay lúc này, hàng loạt netizen tràn vào Facebook cá nhân của Cẩm Đan và để lại nhiều bình luận ác ý. Phần lớn chỉ trích việc cô hẹn hò đại gia lớn tuổi là Đức Huy, mong cô nên chú tâm vào sự nghiệp nhiều hơn. Đáp lại, bạn gái chồng cũ Lệ Quyên giữ thái độ im lặng, từ chối lên tiếng. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng chuyện tình cảm của cặp đôi không có gì là sai bởi hiện tại, đại gia Đức Huy và cả Cẩm Lan đều đang độc thân và tuổi tác chỉ là con số.

Netizen "tổng tấn công" Facebook tình trẻ tin đồn kém 27 tuổi Cẩm Đan của chồng cũ Lệ Quyên

Facebook của Cẩm Đan đang bị netizen "tổng tấn công" mạnh mẽ

Netizen "tổng tấn công" Facebook tình trẻ tin đồn kém 27 tuổi Cẩm Đan của chồng cũ Lệ Quyên

Mối quan hệ với đại gia Đức Huy gây tranh cãi, song, cô nàng vẫn giữ thái độ im lặng

Netizen "tổng tấn công" Facebook tình trẻ tin đồn kém 27 tuổi Cẩm Đan của chồng cũ Lệ Quyên

Chồng cũ Lệ Quyên công khai sánh đôi cùng tình trẻ 18 tuổi sau 2 tháng li hôn

Một số bình luận dưới bài đăng của mỹ nhân này:

- Nhớ trước đây Cẩm Đan nói là cám dỗ hay không là do mình mà nhỉ, nay bạn đổi ý à?

- Hình như bạn này đang hot. Quen với chồng cũ Lệ Quyên thì phải?

- Ôi em ơi em vừa có nhan sắc có hình thể mới 18 tuổi thôi, tương lai phía trước còn rộng mở sao lại đi quen người bằng tuổi cha mình mà vừa mới li dị vậy. Người ta mê gái đẹp chứ yêu gì? Còn em vì yêu mà mới đến với ông đấy thì ai tin đây? Đừng nên dính thị phi em ơi tiếc cho một nhan sắc.

- Từng rất thích em nhưng giờ thì...

- Lúc em đi thi HHVN chị từng rất tự hào vì vùng quê mình có 1 bé xinh như thế đi thi hoa hậu. Nhưng giờ thì không dám tự hào nữa...

- Khóc rồi cất gọn poster em vào một góc, mình tạm thời không nhìn mặt nhau nữa em nhé.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Hoàng

QUẢNG CÁO