Là một trong những rich kid thế hệ mới đình đám trên mạng xã hội, em chồng Tăng Thanh Hà - tiểu thư Tiên Nguyễn luôn khiến nhiều người ghen tị bởi cuộc sống xa hoa của mình.

 

Tiên Nguyễn (tên đầy đủ Nguyễn Thảo Tiên) là con gái của tỷ phú Jonathan Hạnh Nguyễn và diễn viên Lê Hồng Thủy Tiên, em gái cùng cha khác mẹ với Louis Nguyễn - chồng của diễn viên Tăng Thanh Hà. Kể từ khi anh trai kết hôn, những thành viên trong gia đình Louis Nguyễn được dư luận quan tâm nhiều hơn.

Được biết, Tiên Nguyễn đã tham dự Tuần lễ thời trang Milan (Italia) diễn ra ngày 18 - 24/2 và có hội ngộ gặp gỡ với hai chị em N.N và N.H.N (ca nhiễm thứ 17 ở Việt Nam). Sau đó, Tiên Nguyễn trở về nước Anh.

Ngày 7/3, do nghi ngờ tiếp xúc với nguồn bệnh, Tiên Nguyễn thông báo tự cách ly ở London và đi kiểm tra. Tuy vậy mới đây, ngày 9/3, Tiên Nguyễn đã có sự thay đổi kế hoạch đối phó với dịch bệnh của cô. Cô quyết định trở về Việt Nam bằng máy bay riêng, tuân thủ quy định cách ly trong nước.

Sinh ra trong gia đình giàu có, nổi tiếng, lại theo đuổi phong cách quyến rũ, gợi cảm, dù không hoạt động nghệ thuật, cô vẫn có hơn 120.000 người theo dõi trên mạng xã hội.

Là con gái cưng của "Vua hàng hiệu", Tiên Nguyễn hiện đang có cuộc sống sang chảnh bậc nhất trong hội rich kid Việt. Trên Instagram cá nhân, cô nàng thường xuyên chia sẻ hình ảnh về cuộc sống sang trọng, những chuyến du lịch xa xỉ, các dịp ăn chơi, mua sắm đồ hiệu tiền tỉ. Ngoài ra, Tiên Nguyễn thường xuyên tham dự các chương trình thời trang lớn trong và ngoài nước, là khách mời của các Tuần lễ thời trang danh tiếng.

Đặc biệt, Nguyễn Thảo Tiên từng xuất hiện trên một tờ báo lớn của Mỹ. Đó là khoảnh khắc khi cô nàng selfie cùng loạt giày hiệu, diện váy bó sát quyến rũ và sang chảnh.

Tuy nhiên, Tiên Nguyễn khá kín tiếng trong đời tư. Cô chỉ chia sẻ trên mạng 2 sở thích của mình là thời trang và du lịch, chưa từng vướng phải ồn ào tình ái. Được biết, Tiên Nguyễn cũng có mối quan hệ khá tốt đẹp với chị dâu Hà Tăng.

Chang