Điểm danh qua vài điều ít ai biết của các nghệ sĩ trong làng giải trí Hoa ngữ.

Lưu Thi Thi tuyệt nhiên không thích "tám" về những chuyện thị phi xảy ra trong giới nghệ sĩ, Dương Tử cho hay việc giảm cân chỉ thuận theo tự nhiên... Đây là hai trong số nhiều điều ít ai biết trong làng giải trí Hoa ngữ. 

Mỹ nam "Vô Ảnh" Ngô Lỗi thích mở đèn rồi mới ngủ. Theo đó, ngay từ nhỏ Ngô Lỗi đã ra ngoài đóng phim và cha mẹ không thường xuyên có mặt bên cạnh. Đó là lý do khiến Ngô Lỗi luôn thiếu cảm giác an toàn và cần phải mở đèn mới ngủ được.

Những điều ít ai biết về nghệ sĩ trong làng giải trí. Ngô Lỗi thiếu cảm giác an toàn? Chu Nhất Long lạnh lùng? Dương Tử khó giảm béo.... - Ảnh 1.

Lý Hiện tính cách cực kỳ tốt, với ai cũng có thể nói chuyện. Mỹ nam "Cá Mực Hầm Mật" là kiểu người luôn biết cách tìm ra chủ đề chung để nói chuyện, do vậy ở cạnh anh không lo nhàm chán. Nhân duyên của Lý Hiện cũng rất tốt, khi có công việc gặp gỡ với Tiêu Chiến, hai người không những là bạn bè, còn là một đồng nghiệp thân thiết.

Những điều ít ai biết về nghệ sĩ trong làng giải trí. Ngô Lỗi thiếu cảm giác an toàn? Chu Nhất Long lạnh lùng? Dương Tử khó giảm béo.... - Ảnh 2.

Đám cưới của La Chí Tường đã chuẩn bị xong, sẽ được thông báo trong thời gian sắp tới. Hiện tại thì chú rể đang tìm phù rể cho mình.

Những điều ít ai biết trong Cbiz: Lưu Thi Thi tuyệt đối nói không với chuyện thị phi của người trong giới, Dương Tử khó giảm cân vì lười vận động - Ảnh 3.

Chu Nhất Long thường được nhắc đến là một mỹ nam có vẻ ngoài lạnh lùng. Tuy nhiên, thực tế tính cách của mỹ nam này không hề lạnh lùng, anh chỉ duy trì sự lạnh lùng với người lạ. Nếu như Chu Nhất Long lạnh lùng với bạn, vậy chứng tỏ bạn và anh ấy không quen biết.

Những điều ít ai biết về nghệ sĩ trong làng giải trí. Ngô Lỗi thiếu cảm giác an toàn? Chu Nhất Long lạnh lùng? Dương Tử khó giảm béo.... - Ảnh 3.

Lưu Thi Thi xưa nay không thích nghe chuyện bát quái của người khác, cũng sẽ ít bàn luận về việc đó. Nếu như cô ấy nghe thấy ai đó bàn tán về thị phi của một minh tinh nào đó, cô ấy sẽ mượn cớ rời đi hoặc là không cười cũng không nói. Tóm lại đây chính là nguyên tắc của cô ấy.

Những điều ít ai biết trong Cbiz: Lưu Thi Thi tuyệt đối nói không với chuyện thị phi của người trong giới, Dương Tử khó giảm cân vì lười vận động - Ảnh 5.

Dương Tử rất để ý thân hình của mình, chỉ là những năm nay cô ấy luôn bị giễu cợt vì cân nặng của mình. Nghe được những lời đó cô ấy cũng sẽ nghĩ thoáng, bình thường không có lịch trình thì cứ ăn uống thoải mái, khi nào cần giảm béo thì giảm béo. Khi có phóng viên hỏi Dương Tử về bí quyết giữ dáng trong kì nghỉ Tết, cô ấy đã nói là thuận theo tự nhiên thôi.

Những điều ít ai biết về nghệ sĩ trong làng giải trí. Ngô Lỗi thiếu cảm giác an toàn? Chu Nhất Long lạnh lùng? Dương Tử khó giảm béo.... - Ảnh 5.

Nguồn: Sohu

Boa,