Dù phía Kwangsoo thanh minh rằng cặp đôi chỉ là tiền bối - hậu bối nhưng netizen vẫn không hề tin tưởng vì bằng chứng ngoại tình quá rõ ràng.

  • NÓNG: Nữ diễn viên bị tòa tuyên phạt 600 triệu vì ngoại tình với anh rể, khai vào khách sạn ăn bánh rồi... ngủ quên

Vào ngày 5/8, truyền thông Nhật Bản đưa tin nóng khiến cả làng giải trí chấn động: nam diễn viên Ichimura Masako (72 tuổi) và nữ minh tinh quyền lực Shinohara Ryoko (48 tuổi) đã ly hôn sau 16 năm kết hôn và có 2 con chung. Nguyên nhân là bởi Ryoko đã ngoại tình với 1 "phi công trẻ" kém 14 tuổi, là nam idol, diễn viên Hàn Quốc đang hoạt động tại Nhật Bản.

Ngay lập tức, dân mạng đã truy lùng được danh tính nam diễn viên này là Kwangsoo, thành viên nhóm Supernova - nhóm nhạc song ca với T-ara trong bản hit Time To Love. Theo đó, Kwangsoo và Ryoko thường xuyên mặc đồ đôi và sống chung trong 1 căn hộ. Hàng xóm xung quanh cũng đã xác nhận chuyện này.

Tuy nhiên, ngay sau đó, công ty quản lý của nam idol kiêm diễn viên đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên. Họ cho biết Kwangsoo và Ryoko chỉ là tiền bối - hậu bối thân thiết. Dù vậy, lời giải thích này không được netizen tin tưởng vì netizen cho rằng, hiếm có bạn bè nam nữ nào mà lại ở chung, mặc đồ đôi nhiều như vậy.

Nóng: Nữ minh tinh Nhật bỏ chồng già U75, ngoại tình với "phi công" kém 14 tuổi đình đám Kbiz KwangsooNóng: Nữ minh tinh Nhật bỏ chồng già U75, ngoại tình với "phi công" kém 14 tuổi đình đám Kbiz Kwangsoo

Truyền thông Nhật đưa tin Shinohara Ryoko bỏ chồng...

Nóng: Nữ minh tinh Nhật bỏ chồng già U75, ngoại tình với "phi công" kém 14 tuổi đình đám Kbiz Kwangsoo

... để chạy theo "phi công trẻ" Kwangsoo kém 14 tuổi

Kwangsoo có tên đầy đủ là Kim Kwangsoo, sinh năm 1987, ra mắt năm 2007 với Supernova, từng nổi đình nổi đám với bản hit Time To Love cùng T-ara. Sau đó, nhóm chuyển hướng tại Nhật Bản và đạt được thành công. Trong khi đó, Shinohara Ryoko sinh năm 1973, là diễn viên kiêm ca sĩ đình đám, vô cùng quyền lực của xứ hoa anh đào.

Vụ việc này lại 1 lần nữa khiến dân tình thất vọng về nhóm nhạc đình đám 1 thời. Có thể nói, hiếm có nhóm nhạc nào có nhiều thành viên dính phốt nghiêm trọng như Supernova. Năm ngoái, thành viên Yoonhak bị nghi nhiễm COVID-19 do gặp gái bán dâm trong cơ sở giải trí, Yoonhak và Sungje cùng liên quan đến 1 đường dây đánh bạc tại Philippines. Sang năm nay, lại đến lượt Kwangsoo dính nghi án ngoại tình, phá hoại gia đình nữ diễn viên nổi tiếng.

Nóng: Nữ minh tinh Nhật bỏ chồng già U75, ngoại tình với "phi công" kém 14 tuổi đình đám Kbiz Kwangsoo

Từng nổi đình nổi đám...

Nóng: Nữ minh tinh Nhật bỏ chồng già U75, ngoại tình với "phi công" kém 14 tuổi đình đám Kbiz Kwangsoo

... thế nhưng giờ đây khi nhắc đến Supernova, dân tình đều ngán ngẩm trước liên hoàn phốt nghiêm trọng

Nguồn: Newsen

Hồng Hải